FE CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Trong ngày 25-26/7, FE CREDIT đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các địa phương trên cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã tích cực triển khai, phối hợp thực hiện các hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, thương binh tại nhiều địa phương.

Tại huyện Ba Vì – Hà Nội, FE CREDIT đã cùng báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Tháng 7”, hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tại chương trình, FE CREDIT và các mạnh thường quân khác đã trao 100 suất quà tổng trị giá 115 triệu đồng trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 15 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Thay mặt lãnh đạo huyện cùng các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của các mạnh thường quân.

Trước đó, ngày 25/7/2022, FE CREDIT đã trao tặng cho Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, mỗi trung tâm một phần quà bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Đại diện cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, ông Phạm Thành Trụ – Giám đốc Trung tâm, cho biết: “Đơn vị đang nuôi dưỡng 62 bác. Trong đó 60 bác là thương binh đặc biệt, 2 mẹ Việt Nam Anh hùng. Các bác phải chịu những đau thương, mất mát máu xương vì sự nghiệp trường tồn của dân tộc”.  Ông Phạm Thành Trụ cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm và động viên của Nhà tài trợ và Báo Tiền Phong.

Các bác thương binh xúc động bày tỏ: “Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tri ân đến anh em đồng đội chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất”.

Thông qua các chương trình, hoạt động ý nghĩa trên, đại diện FE CREDIT chia sẻ: “Trong những ngày cả nước hướng về cội nguồn bằng nhiều hoạt động tri ân đến các thương binh, liệt sỹ, người có công, chúng tôi vô cùng xúc động khi được tham gia các hoạt động ý nghĩa như vậy. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp thêm động lực cho các gia đình chính sách, thương binh thêm vững vàng trong cuộc sống”.

Trong hơn 11 năm phát triển, FE CREDIT luôn quan tâm, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Dù vẫn còn chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 song công ty vẫn luôn dành nguồn lực, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, đồng thời góp phần tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội.


Các tin liên quan

1 tuần trước

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN GÂY NHẦM LẪN TÊN THƯƠNG HIỆU FE CREDIT

Kính gửi: Quý Khách hàng, Thời gian gần đây, FE CREDIT ghi nhận phản ánh của một số khách hàng về trường hợp có tổ chức hoặc cá nhân sử dụng các trang website có phát âm tên gọi tương tự với thương hiệu FE CREDIT như “ficredit.com.vn”,… để tiếp cận, tư vấn và chào […]

2 tuần trước

FE CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Trong ngày 25-26/7, FE CREDIT đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các địa phương trên cả nước. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt […]

2 tuần trước

FE CREDIT CHUNG TAY ĐÓNG GÓP 500 ÁO MỚI CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Mong muốn tiếp sức cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc, ngày 23/07/2022, FE CREDIT đã trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại điểm trường Bù Dinh, xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Tuy cách trung tâm tỉnh Bình Phước chỉ 50 km nhưng Thanh An […]

2 tuần trước

FE CREDIT HỖ TRỢ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VÀ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngày 23-7, công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã trao tặng hàng trăm phần quà cho bà con nghèo và các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Phước. Đây là đợt đồng hành tiếp theo của FE CREDIT trong Chương trình […]


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name