FE CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Trong ngày 25-26/7, FE CREDIT đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các địa phương trên cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã tích cực triển khai, phối hợp thực hiện các hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, thương binh tại nhiều địa phương.

Tại huyện Ba Vì – Hà Nội, FE CREDIT đã cùng báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Tháng 7”, hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tại chương trình, FE CREDIT và các mạnh thường quân khác đã trao 100 suất quà tổng trị giá 115 triệu đồng trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 15 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Thay mặt lãnh đạo huyện cùng các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của các mạnh thường quân.

Trước đó, ngày 25/7/2022, FE CREDIT đã trao tặng cho Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, mỗi trung tâm một phần quà bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Đại diện cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, ông Phạm Thành Trụ – Giám đốc Trung tâm, cho biết: “Đơn vị đang nuôi dưỡng 62 bác. Trong đó 60 bác là thương binh đặc biệt, 2 mẹ Việt Nam Anh hùng. Các bác phải chịu những đau thương, mất mát máu xương vì sự nghiệp trường tồn của dân tộc”.  Ông Phạm Thành Trụ cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm và động viên của Nhà tài trợ và Báo Tiền Phong.

Các bác thương binh xúc động bày tỏ: “Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tri ân đến anh em đồng đội chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất”.

Thông qua các chương trình, hoạt động ý nghĩa trên, đại diện FE CREDIT chia sẻ: “Trong những ngày cả nước hướng về cội nguồn bằng nhiều hoạt động tri ân đến các thương binh, liệt sỹ, người có công, chúng tôi vô cùng xúc động khi được tham gia các hoạt động ý nghĩa như vậy. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp thêm động lực cho các gia đình chính sách, thương binh thêm vững vàng trong cuộc sống”.

Trong hơn 11 năm phát triển, FE CREDIT luôn quan tâm, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Dù vẫn còn chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 song công ty vẫn luôn dành nguồn lực, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, đồng thời góp phần tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội.


Các tin liên quan

1 tuần trước

FE CREDIT TRAO TẶNG 5 NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM TẠI HÀ NAM

Ngày 11/01/2023 vừa qua, FE CREDIT đã phối hợp cùng Báo Nhân Dân và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bình Lục (Hà Nam) để tổ chức Lễ trao tặng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các nạn nhân chất độc da cam tại huyện Bình Lục. Tại buổi lễ, lãnh đạo Báo […]

3 tuần trước

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 CỦA CÁC ĐỐI TÁC FE CREDIT

Nhằm giúp các giao dịch của Quý khách hàng tại FE CREDIT không bị gián đoạn trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết lịch nghỉ Tết của các đối tác chi/ thu hộ, đối tác phát hành/giao nhận thẻ TẠI ĐÂY Mọi thắc mắc hay phản […]

3 tuần trước

FE CREDIT MANG “XUÂN CHIA SẺ – TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN BÀ CON NGHÈO HUYỆN CẦN GIỜ

Những ngày đầu năm 2023, FE CREDIT đã tận tay mang quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân đón một mùa xuân trọn vẹn. Doi Mỹ Khánh là một cồn đất nổi được bao […]

3 tuần trước

HOÀN TẤT CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN ỨNG DỤNG FE ONLINE

Nhằm giúp các giao dịch của khách hàng tại FE CREDIT được diễn ra suôn sẻ, thông tin khách hàng cung cấp luôn đảm bảo chính xác và minh bạch góp phần tăng điểm tín dụng của khách hàng, FE CREDIT khuyến khích khách hàng cần thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân trên […]


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name