FE CREDIT được vinh danh trong Top 20 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2020

Tại lễ công bố PROFIT500 do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức ngày 22/10/2020, FE CREDIT là công ty tài chính duy nhất nằm trong top 20 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Đại diện FE CREDIT nhận vinh danh Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2020

PROFIT500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất là chương trình nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi báo Vietnamnet.

Diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ gây thiệt hại nặng nề tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, PROFIT500 năm 2020 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ hiệu quả mà còn bền vững, có năng lực nội tại mạnh và khả năng tạo lợi nhuận tốt giữa những biến động của thị trường.

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report thực hiện trong tháng 8/2020 về mức độ hoàn thành lợi nhuận năm, có 68,9% doanh nghiệp cho biết đã hoàn thành trên 50% kế hoạch và 31,1% trong số đó đã hoàn thành trên 80% kế hoạch của cả năm 2020. Những con số ấn tượng cho thấy vẫn có những doanh nghiệp duy trì được đà tăng trưởng tích cực và kết quả kinh doanh khả quan dù dịch bệnh hoành hành.

Trong bảng xếp hạng PROFIT500 năm nay, bên cạnh sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp dầu khí, khối ngành ngân hàng – tài chính ghi nhận có số lượng doanh nghiệp nhiều hơn so với mặt bằng chung của toàn bảng, chiếm 11,6%.

Đáng chú ý trong đó, FE Credit là một trong những đại diện nổi bật đạt thứ hạng cao khi nằm trong Top 50 doanh nghiệp nói chung, đồng thời là công ty tài chính duy nhất lọt Top 20 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận xuất sắc nhất năm 2020.

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp kể từ 2018 đến nay, FE Credit được Vietnam Report vinh danh trong danh sách PROFIT500.

FE Credit cho biết, 6 tháng đầu năm 2020, công ty đạt lợi nhuận trước thuế 2.400 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ. Tổng giá trị khoản vay của FE Credit đến nay đạt hơn 60.000 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu tài chính cho 4 triệu khách hàng trên cả nước.

Tính đến hết 9 tháng 2020, FE Credit tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ, dự báo khả quan về mục tiêu duy trì mức lợi nhuận 2020 ngang bằng năm ngoái là hoàn toàn có thể đạt được.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hai con số, sau 10 năm phát triển FE Credit đã vươn lên giữ vị thế dẫn đầu thị phần ngành tài chính tiêu dùng ở Việt Nam. Nhờ chiến lược kinh doanh nhạy bén, bộ sản phẩm đa dạng và linh hoạt, FE Credit đã nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đóng góp đáng kể vào sự lớn mạnh của ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Liên tục 3 năm 2017, 2018 và 2019, FE Credit được Tổng cục Thuế vinh danh là một trong 30 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất. Riêng trong năm 2019, công ty đã đóng góp hơn 1.400 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, xếp vị trí thứ 24 trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.


Các tin liên quan

2 ngày trước

FE CREDIT nằm trong top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2020 của TP.HCM

Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT ) vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao bằng khen vì đã có thành tích cao trong công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm 2020. Đây là lần thứ năm liên […]

2 ngày trước

FE CREDIT dự kiến triển khai thẻ tín dụng NAPAS trong quý 3/2021

Ngày 25/01/2020, trong khuôn khổ sự kiện “Lễ ra mắt thẻ tín dụng nội địa và thẻ trả trước nội địa của các ngân hàng Việt Nam”, trước sự chứng kiến của Ngân hàng Nhà nước (NHNN),  Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã ký biên bản […]

3 ngày trước

CHỦ THẺ MỚI CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐỀ PHÒNG GIAN LẬN THẺ

Theo một thống kê báo động thì có 52% số người được hỏi cho biết họ đã gặp phải tình trạng lừa gạt hoặc gian lận qua thẻ tín dụng. Điều này giải thích tại sao nhiều ngân hàng tại Việt Nam báo cáo rằng họ phát hiện các thiết bị đọc lướt được gắn […]

3 ngày trước

CẢNH BÁO GIAN LẬN VAY TIÊU DÙNG

Nhằm ngăn ngừa rủi ro, giảm thiệt hại đến mức thấp cho khách hàng. FE CREDIT khuyến cáo đến khách hàng một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh dưới đây.


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name