Giới thiệu chương trình

Tạo công ăn việc làm và chăm lo đời sống nhân viên là hai sứ mệnh cao cả mà Quý doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Có rất nhiều người lao động cuộc sống còn khó khăn, thường phải đối mặt với nhiều vấn đề tài chính khẩn cấp nhưng chưa có thông tin về các tổ chức tín dụng uy tín, dẫn đến việc tiếp cận các nguồn vốn thiếu minh bạch.

Điều đó không những tác động chất lượng cuộc sống của Người lao động nói riêng mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng cuộc sống của Người lao động bằng các giải pháp tài chính an toàn – hiệu quả - minh bạch là một trong những mục tiêu quan trọng của FE CREDIT.

FE CREDIT trân trọng giới thiệu chương trình “NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG” với lãi suất cạnh tranh và không cần thế chấp để đồng hành cùng doanh nghiệp chia sẻ trọng trách giúp người lao động giải quyết những nhu cầu tài chính tức thời.

Kết quả đã đạt được:
  • Hơn 500 doanh nghiệp ký hợp đồng liên kết triển khai cho CBCNV
  • Gần 1 triệu lao động tham gia chương trình
  • Dự kiến 2018 có thêm 5000 doanh nghiệp tham gia với tổng số lên tới 5 triệu CBCNV.
Lợi ích dành cho người lao động
Quy trình duyệt vay đã nhanh còn dễ
Vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng không cần thế chấp
Mua trả góp điện máy với lãi suất cạnh tranh và hỗ trợ tài chính đến 100% giá trị đơn hàng.
Miễn phí phát hành thẻ tín dụng cho người lao động thu nhập trung bình thấp.
Quy trình hợp tác
FE CREDIT cam kết quý doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm hay phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho các khoản vay của Người lao động.
Tại sao là FE CREDIT
Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất VN 2016
Thương hiệu Tài chính tiêu dùng tốt nhất VN 2016
Thương hiệu hàng đầu 2016
Thương hiệu mạnh VN 2016
Thương hiệu tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2017

FE CREDIT là công ty tài chính hàng đầu với mạng lưới kinh doanh trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam.

FE CREDIT được vinh danh với các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

FE CREDIT là đối tác chiến lược của các chuỗi hệ thống siêu thị điện máy, nhà phân phối lớn nhất Việt Nam: Điện máy Xanh, Nguyễn Kim, Thegioididong, VienthongA,...

FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả - các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kết nối với FE CREDIT
2018 - Bản quyền thuộc về FE CREDIT
Ngôn ngữ / Language: VI | EN