Sáng ngày 27/10/2022, FE CREDIT đã tham gia lễ ký kết biên bản ghi nhớ để triển khai thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” do LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức.

Theo đó, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) là một trong hai công ty tài chính vinh dự được tham gia ký kết với Liên Đoàn Lao Động lần này.

Các đơn vị thực hiện xong nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ

Các đơn vị thực hiện xong nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ

 Với biên bản ghi nhớ này, FE CREDIT sẽ triển khai các gói vay tín dụng với lãi suất ưu đãi thấp so với mức lãi suất thông thường của các công ty tài chính cho đoàn viên công đoàn, người lao động giảm từ 50-70% khi vay tiêu dùng và 0% đối với vay trả góp mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình…

 Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết thực hiện triển khai gói vay hỗ trợ 20.000 tỉ đồng cho người lao động trên cả nước của Chính phủ, được Ngân hàng Nhà nước giới thiệu, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ký kết phối hợp với 2 công ty tài chính để thực hiện triển khai gói vay hỗ trợ đến đoàn viên và người lao động.

Thông qua hoạt thỏa thuận hợp tác này nhằm tăng cường phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động, trọng tâm là góp phần từng bước xóa tình trạng tín dụng đen trong các khu công nghiệp, khu nhà trọ công nhân. Đồng thời, góp phần nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.

Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết, về phía LĐLĐ tỉnh Bình Dương sẽ chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Công đoàn trực thuộc phối hợp với 2 công ty tài chính đưa sản phẩm tín dụng đến với người lao động. “Trước mắt, LĐLĐ tỉnh sẽ cho triển khai thí điểm ở 1 số doanh nghiệp lớn, có đông công nhân lao động trên địa bàn”- bà Loan nói.

Nguồn Báo Người Lao Động: https://nld.com.vn/cong-doan/binh-duong-trien-khai-goi-ho-tro-vay-von-cho-cong-nhan-20221027111253653.htm