FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc.

FE CREDIT đặt trọng tâm tối ưu mô hình kinh doanh hiện hữu, nâng cao cả về chất lượng và số lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đạt mục tiêu bứt phá mạnh mẽ trên đường đua thị phần, đặc biệt là đối với nhóm phân khúc sản phẩm vay mua xe gắn máy trả góp.

FE CREDIT kì vọng mở rộng các tệp khách hàng đa dạng trên toàn quốc, tăng độ phủ sóng tại các điểm bán và thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng trong nước.

Năm 2024, FE CREDIT đẩy mạnh sự hiện diện của thương hiệu tại các điểm bán trên toàn quốc. Ảnh FE CREDIT.

Nhằm hiện thực các mục tiêu đặt ra, ban lãnh đạo FE CREDIT liên tiếp thực hiện các chuyến thăm, trao đổi trực tiếp với đại diện các đối tác chiến lược, đại lý được ủy quyền và phân phối các sản phẩm xe máy chính hãng trên toàn quốc để lắng nghe chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Đại diện đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân tặng hoa chào mừng ông Yasuhiko Imai – Đại diện BLĐ FE CREDIT. Ảnh: FE CREDIT

 Vừa qua trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi”, Ban lãnh đạo FE CREDIT đã thực hiện nhiều chuyến gặp gỡ với đối tác, nổi bật là buổi làm việc của ông Yasuhiko Imai (Phó Chủ tịch HĐTV FE CREDIT) với đối tác – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tại đây, đại diện FE CREDIT bày tỏ sư cảm kích trước sự tiếp đón nồng nhiệt của đối tác dành cho ông nói riêng cũng như những hỗ trợ hết mình của đại lý dành cho chuỗi sự kiện đặc biệt mà FE CREDIT đang triển khai.

Ông Nghiêm Anh Việt –  Giám đốc đại lý – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân chia sẻ, quá trình đồng hành cùng FE CREDIT trong suốt 12 năm qua đã hỗ trợ đáng kể cho hoạt động phát triển sản phẩm vay mua xe trả góp tại đơn vị này.FE CREDIT luôn là đối tác nhiệt tình nhất với chúng tôi, luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng cũng là kênh có tệp khách hàng khai thác hiệu quả của chúng tôi”, ông Việt cho biết.

BLĐ FE Credit làm việc với BGĐ Việt Thái Quân về kế hoạch phát triển trong tương lai. Ảnh: FE CREDIT

Trao đổi với Ban giám đốc (BGĐ) Việt Thái Quân, ông Yasuhiko Imai nhấn mạnh, việc xây dựng các sản phẩm cho vay tiêu dùng của FE CREDIT nói chung và sản phẩm vay xe máy nói riêng, luôn bắt đầu bằng một tiêu chí đơn giản: Mọi người dân Việt Nam đều có quyền và xứng đáng được tiếp cận các nguồn tín dụng chính thống, hợp pháp, để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

 Chính vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng các đối tác lớn – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng nhằm thiết kế các chương trình thiết thực mang đến sản phẩm vay mua xe máy đa dạng, dễ tiếp cận, đáp ứng nhu cầu tín dụng ngày càng tăng của người dân, đặt biệt là người lao động phổ thông, người có thu nhập trung bình – thấp”, ông Yasuhiko Imai bày tỏ.

Ông Yasuhiko Imai trải nghiệm minigame dành cho khách hàng vay mua xe máy. Ảnh FE CREDIT.

Trao đổi về thị trường xe máy giai đoạn hiện tại, đại diện hai bên đều có chung nhận định, năm 2024, kinh tế được dự báo vẫn trên đà phục hồi, thu nhập người lao động tiếp tục chịu ảnh hưởng, người tiêu dùng sẽ cân nhắc hơn trong các quyết định chi tiêu, mua sắm. Bên cạnh đó, giai đoạn quý II và quý III thường là giai đoạn thấp điểm, khi nhu cầu mua xe máy của người dân giảm.

Nhằm kích cầu tiêu dùng, FE CREDIT mong muốn đồng hành và thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược để gia tăng độ phủ cũng như triển khai các gói vay lãi suất thấp và lãi suất 0%. Đối với khách hàng, FE CREDIT liên tiếp triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi kép”, ông Yasuhiko Imai chia sẻ.

BGĐ Việt Thái Quân dẫn đoàn FE CREDIT tham quan showroom, khu vực dịch vụ, sửa chữa,… và giới thiệu các hoạt động nổi bật. Ảnh: FE CREDIT

 Theo nhận định từ đại diện đối tác, FE CREDIT là một công ty tài chính hoạt động tốt, các gói vay được thiết kế bài bản, giải quyết được nhu cầu vay vốn cấp thiết và tháo gỡ khó khăn tài chính cho khách hàng.

Sự hỗ trợ thiết thực từ FE CREDIT cũng hướng đến việc xây dựng thói quen vay tiêu dùng văn minh và quản lý tài chính lành mạnh cho người dân. Vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm tài chính từ FE CREDIT”, đại diện Việt Thái Quân nhấn mạnh.

FE CREDIT cam kết luôn đảm bảo quyền lợi và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Ảnh: FE CREDIT

 Ngay từ đầu năm 2024, FE CREDIT đã triển khai hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%, hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, là các chương trình khuyến mãi được tổ chức liên tục từ đầu tháng 1/2024, mang đến cho khách hàng cơ hội trúng xe máy, tiền mặt, đồ điện gia dụng,… cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực khác.

Đại diện BLĐ FE CREDIT chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ và nhân viên Việt Thái Quân. Ảnh: FE CREDIT

 Trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam, FE CREDIT không ngừng phát triển và nâng cao trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ, sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, thẻ tín dụng, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử, điện gia dụng.

Song song, FE CREDIT sẽ tăng cường hợp tác với các chuỗi bán lẻ danh tiếng trên thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm đa dạng, linh hoạt phù hợp với phân khúc khách hàng, trong nỗ lực nâng cao doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.

Các tin liên quan

1 tuần trước

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ FE CREDIT MASTERCARD GÓP DỄ

Là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, FE CREDIT luôn cải tiến dịch vụ và phát triển sản phẩm mới để đem đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Công ty vừa ra mắt dòng thẻ Tín dụng quốc tế FE CREDIT MASTERCARD GÓP DỄ. Đúng như tên gọi, dòng thẻ […]

2 tuần trước

THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN PHÁT HÀNH, SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VÀ CẤP TÍN DỤNG QUA THẺ

02/07/2024 Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) trân trọng cảm ơn Quý khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, FE CREDIT thông […]

4 tuần trước

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Giải thưởng xe máy Honda Vision, vàng SJC đã được trao tận tay khách hàng

Nối tiếp chuỗi hoạt động trao thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn”, tuần qua, đại diện FE CREDIT đã đến thăm nhà và trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng đợt 2 (tháng 5/2024) bao gồm: 1 […]

1 tháng trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút