IDEAL LIFE HỢP TÁC VỚI FE CREDIT MANG ỨNG DỤNG BẢO HIỂM IZIon24 ĐẾN HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tư vấn Ideal Life (Ideal Life) vừa qua đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC – được nhận diện với thương hiệu FE CREDIT. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho các khách hàng của FE CREDIT nhận được sự bảo vệ vượt trội từ IZIon24 – ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam.

Chung tay bảo vệ hàng triệu người Việt Nam

Hiện nay, đa phần người dân Việt Nam chỉ sở hữu bảo hiểm y tế bắt buộc. Đặc biệt, phân khúc thu nhập trung bình thấp gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ…. Nguyên nhân chính đến từ những trở ngại như quy trình mua quá rắc rối, thông tin bảo hiểm khó hiểu, việc yêu cầu bồi thường gây ngán ngẩm do thiếu minh bạch.

Là giải pháp một điểm đến (one-stop solution) được phát triển nhằm giải quyết những khúc mắc này, ứng dụng IZIon24 cho phép người dùng được thỏa mãn mọi nhu cầu từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Thông qua thỏa thuận hợp tác, FE CREDIT sẽ đưa IZIon24 đến rộng rãi người dùng và hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất dựa trên các nhu cầu đa dạng của họ. Ở chiều ngược lại, trải nghiệm mua của khách hàng cũng sẽ được nâng tầm thông qua các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng được IZIon24 cung cấp.

Ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE CREDIT phát biểu: “Trong hành trình tìm kiếm cộng sự phù hợp, chúng tôi luôn mong muốn có thể hợp tác cùng đơn vị có chung mối quan tâm để tạo ra các giá trị chia sẻ cho cộng đồng. Để có thể đứng vững trước thị trường bảo hiểm đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải sở hữu một nền tảng dữ liệu lớn và công nghệ tốt. Với sự đồng hành của FE CREDIT và tiềm năng của ứng dụng IZIon24, chúng tôi tin rằng IZIon24 sẽ là giải pháp bảo hiểm được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận.”

Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược này, ông Nguyễn Thanh Duy – Giám đốc Ideal Life cho biết: “IZIon24 ra đời với mong muốn trở thành cầu nối nhằm mang sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp đến với khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về bảo hiểm thông qua việc mang đến trải nghiệm dễ dàng và giá trị gia tăng khi sử dụng ứng dụng IZIon24. Ideal Life tin rằng, với sự đồng hành của FE CREDIT thông qua sự thấu hiểu khách hàng đến từ bề dày kinh nghiệm hoạt động sẽ trở thành cầu nối hữu hiệu để đưa IZIon24 đến với đa dạng các phân khúc khách hàng trên khắp Việt Nam.”

 

IZIon24 – Tạo ra khác biệt để hướng đến phát triển bền vững

Với thông tin sản phẩm được chọn lọc nhằm truyền tải nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, người dùng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin và hiểu được mục đích, quyền lợi của từng loại bảo hiểm. Khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm cho người thân ngay trên IZIon24 và dễ dàng quản lý hợp đồng mọi lúc, mọi nơi. Nếu hợp đồng hết hạn, chỉ cần một lần chạm duy nhất là đã có thể tái tục gói bảo hiểm cũ.

Ngoài ra, ứng dụng IZIon24 còn cho phép người dùng so sánh các gói sản phẩm với giao diện trực quan, từ đó dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân mà không cần phải tham khảo từ nhiều nguồn.

Trong thời gian tới, công ty Ideal Life sẽ cùng FE CREDIT đưa ra các chiến lược nâng cấp, phát triển ứng dụng và bổ sung nhiều sản phẩm, cũng như các tính năng, tiện ích hấp dẫn nhằm ngày càng gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng. Riêng ứng dụng bảo hiểm bỏ túi IZIon24 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bảo hiểm được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Các tin liên quan

7 ngày trước

THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT PLUS+

FE CREDIT trân trọng cập nhật đến Quý khách hàng những thông tin mới nhất dành cho dòng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới. THOẢ THÍCH MUA SẮM – TIỆN LỢI RÚT TIỀN: chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại tất cả các […]

3 tuần trước

THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC NHẬN MÃ PIN THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT KỂ TỪ 12/9/2023

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tự chọn mã PIN theo mong muốn cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu rút tiền mặt tại các máy ATM có biểu tượng logo MasterCard/JCB với thẻ tín dụng quốc tế FE CREDIT, chúng tôi xin thông báo về việc THAY ĐỔI PHƯƠNG […]

1 tháng trước

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9, FE CREDIT kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. FE CREDIT xin thông báo lịch nghỉ lễ và làm việc trở lại như sau: Thời gian nghỉ: Từ thứ 6 ngày 01/09/2023 đến […]

2 tháng trước

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐẦU SỐ ĐỂ KÍCH HOẠT THẺ VÀ TRA CỨU THÔNG TIN VỀ KHOẢN VAY HOẶC THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT!

Kính gửi Quý khách hàng, Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, kể từ hôm nay, FE CREDIT bắt đầu thay đổi đầu số từ 8083 sang 6088 cho việc nhắn tin kích hoạt thẻ tín dụng và tra cứu các thông tin về khoản vay hoặc thẻ tín dụng FE CREDIT. Để […]


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút