Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN HỖ TRỢ VỀ FE CREDIT

  • Nhận giải ngân tại hệ thống ngân hàng của VPBank/ Agribank/ Sacombank: CMND bản gốc, Thẻ khách hàng hoặc số hợp đồng tín dụng, Số điện thoại đăng ký làm hồ sơ.
  • Nhận giải ngân tại Bưu điện (VNPost)/ hệ thống ngân hàng BIDV: CMND bản gốc, Thẻ khách hàng hoặc số hợp đồng tín dụng, mã số bí mật gồm 14 ký tự nhận được từ FE CREDIT.

 

Lưu ý:

  • Trong trường hợp Quý khách cần truy vấn lại thông tin mật mã nhận tiền, vui lòng gửi tin nhắn SMS đến 8083 theo cú pháp: MM khoảng cách Số CMND.
  • Ví dụ: Số CMND của Quý khách là 012345678, soạn tin theo cú pháp: “MM 012345678” (gửi 8083). Quý khách vui lòng sử dụng số điện thoại và số CMND đã đăng ký với FE CREDIT để truy vấn thông tin.

 

Mật mã tôi nhận lại từ tổng đài 8083 có ít hơn, hoặc nhiều hơn 14 ký tự?

  • Hệ thống nhà mạng sẽ đảm bảo chắc chắn việc gửi tin nhắn với đầy đủ ký tự đến số điện thoại đã đăng ký với FE CREDIT.
  • Tuy nhiên, lỗi Font chữ trong điện thoại của Quý Khách có thể dẫn đến khuyết đi 1 vài ký tự. Trong trường hợp này, Quý Khách vui lòng thay đổi sim sang điện thoại khác và soạn lại cú pháp MM_”số CMND” để nhận lại đầy đủ ký tự nhận tiền.

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút