05 HỘ NGHÈO Ở BẾN TRE CÓ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT

05 căn nhà tình thương đã được đại diện FE CREDIT trao tặng cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tri và huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 05/02/2021 để bà con kịp có nhà mới đón Tết.

Chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động trao tặng 10 căn nhà tình thương cho người dân nhân dịp FE CREDIT kỷ niệm 10 năm thành lập.  Mục đích của chương trình nhằm góp phần che chở những mảnh đời khó khăn, giúp những người dân nghèo có một mái ấm nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Những hộ dân được trao tặng nhà trong đợt này là những gia đình thuộc hộ cận nghèo và bị khuyết tật bẩm sinh (câm, điếc), hội viên hội cựu chiến binh, người già cao tuổi sống đơn chiếc. Họ là những người thu nhập thấp, không có khả năng lao động nặng.

Ảnh: Bà Huỳnh Thị Bảnh đang trò chuyện với đại diện FE CREDIT

Tại buổi khánh thành bàn giao nhà tình thương ở huyên Giồng Trôm và huyện Ba Tri (Bến Tre), bà Huỳnh thị Bảnh (86 tuổi, hộ nghèo được trao tặng căn nhà tình thương) đã không giấu được sự vui mừng và xúc động. Bà đã bày tỏ nỗi niềm của bản thân và gia đình; nhờ có sự quan tâm sâu sắc của báo đài, sự hỗ trợ sâu sát của nhà hảo tâm đến những người dân như bà, từ đó mà gia đình bà có được ngôi nhà mới khang trang. Vì bao năm nay gia đình bà sống trong căn nhà cũ, dột nát, cứ mỗi khi mùa mưa đến gia đình bà lại vất vả chống dột.

Theo kế hoạch, FE CREDIT sẽ tiếp tục trao tặng thêm 05 căn nhà tình thương nữa tại tỉnh Sóc Trăng sau dịp Tết Nguyên Đán.

Ngoài lễ trao nhà, FE CREDIT cũng gửi tặng thêm những phần quà Tết (gồm Tivi và nồi cơm điện) cho mỗi hộ gia đình. Đây là những món quà mang nhiều ý nghĩa về vật chất và tinh thần nhằm san sẻ một cái Tết ấm no hơn cho bà con nghèo.

Phát biểu tại buổi trao nhà, ông Nguyễn Thành Phúc – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Khối Nguồn Vốn đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi thấy căn nhà mới được hoàn thành trước Tết Nguyên đán: “Tôi rất vui mừng và xúc động khi ngày hôm nay tận mắt chứng kiến bà con có được căn nhà mơ ước, kiên cố che nắng che mưa, đặc biệt hơn lại là trong dịp Tết đến Xuân về. FE CREDIT hi vọng rằng với món quà này, bà con sẽ có thêm động lực để phát triển kinh tế gia đình, sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Và cũng mong rằng với hành động nhỏ này của FE CREDIT, tôi hi vọng sẽ có thêm thật nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp chung tay làm việc tốt, khi đó, chúng ta sẽ có thêm thật nhiều những ngôi nhà khang trang cho những hoàn cảnh khó khăn.”

Đại diện chính quyền địa phương nơi có căn nhà tình thương được xây tặng đã gửi lời tri ân đến nghĩa cử cao quý của FE CREDIT, khi có tấm lòng đến những mạnh đời bất hạnh.

Ảnh: Các đại biểu đang tháo giấy bảng trao tặng Nhà tình thương

Ảnh: Bà Huỳnh Thị Bảnh không kiềm được xúc động 

 


Các tin liên quan

3 ngày trước

SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TRONG VÒNG 10 PHÚT TẠI VNPOST

FE CREDIT chính thức triển khai điểm giới thiệu Thẻ tín dụng tại tất cả các bưu cục thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc. Với mạng lưới hơn 13,000 điểm dịch vụ phủ sóng rộng khắp từ thành phố lớn cho đến tất cả các huyện xã, từ nay khách […]

5 ngày trước

[THÔNG BÁO] KIỂM TRA NỢ QUÁ HẠN VÀ SỐ TIỀN THANH LÝ QUA KÊNH TIN NHẮN (8083)

FE CREDIT thêm tính năng kiểm tra nợ quá hạn và số tiền thanh lý qua Tổng đài 8083 cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin đến tổng đài 8083 mỗi khi có nhu cầu kiểm tra số tiền nợ quá hạn, số tiền thanh lý. Ngoài ra, tổng đài này […]

4 tuần trước

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 CỦA CÁC KÊNH THANH TOÁN – GIẢI NGÂN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021  CÁC KÊNH THANH TOÁN CHO FE CREDIT STT ĐỐI TÁC THU HỘ KÊNH THANH TOÁN 1 VPBANK –       Thanh toán qua App hoạt động bình thường –       Thanh toán qua máy ATM/CDM của VPBank –       Trích nợ tự động 2 SACOMBANK –       Các kênh giao dịch tự […]

4 tuần trước

05 HỘ NGHÈO Ở BẾN TRE CÓ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT

05 căn nhà tình thương đã được đại diện FE CREDIT trao tặng cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tri và huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 05/02/2021 để bà con kịp có nhà mới đón Tết. Chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name