4 thói quen cần tránh khi dùng thẻ tín dụng

8 tháng trước

3 ngày trước

NHỮNG TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÔNG VIỆC

Bạn muốn làm việc hiệu quả hơn? Bạn muốn nhận được nhiều hỗ trợ hơn và tiết kiệm thời gian? Nếu vậy hãy nhìn qua danh sách gợi ý dưới đây và tậu cho mình những sản phẩm hỗ trợ đắc lực, tăng hiệu suất công việc và cuộc sống của bạn trở nên thư […]

8 tháng trước

Mẹo sửa chữa lò vi sóng hay tại nhà

Gặp rắc rối với lò vi sóng của bạn? Cùng tham khảo mẹo dưới đây để biết cách sửa chữa khi lò vi sóng gặp những lỗi cơ bản để giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi thợ điện lạnh nhé.

8 tháng trước

4 thói quen cần tránh khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ra đời đã làm thay đổi đáng kể hành vi mua sắm, thanh toán sản phẩm – dịch vụ của chúng ta bởi sự nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với tiền mặt. Tuy nhiên, với những thói quen không tốt sau đây mà chúng ta hay mắc phải […]

8 tháng trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Sinh viên có được vay tín chấp hay không?

Câu hỏi: Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh Tế Tp. HCM. Em thấy có rất nhiều chương trình trả góp hấp dẫn mà không yêu cầu phải tài sản đảm bảo. Cho em hỏi sinh viên có được tham gia các chương trình này hay không? (Nguyễn Thị Lan Phương, quận 3, TP. HCM)

9 tháng trước

Cân nhắc các rủi ro khi vay tiêu dùng

Hiện nay, thị trường cho vay tài chính tiêu dùng tín chấp của các công ty tài chính (CTTC) với các dòng sản phẩm, dịch vụ tài chính như vay mua xe máy trả góp, vay mua sắm đồ điện tử gia dụng và cho vay tiền mặt nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng không tiếp cận được với nguồn vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức vay này còn tiềm ẩn rủi ro tín dụng. Do vậy khi quyết định vay khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro và khó xử sau khi giải ngân.

9 tháng trước

Những người thành đạt đã sử dụng tiền như thế nào?

Luôn có sự khác biệt giữa những người thành đạt và người bình thường. Nếu bạn muốn thành đạt như họ, hãy phân tích những phương pháp của họ, học theo, áp dụng vào trường hợp của mình. Chắc chắn bạn sẽ trở thành “ai đó” giữa thế giới những người thành đạt. Mỗi người có một bí quyết riêng, tuy nhiên có vài công thức chung sau cùng mà mỗi người họ đều sử dụng.

10 tháng trước

4 lợi ích của mạng xã hội đối với vay tài chính tiêu dùng

Theo thống kê, ở Việt Nam, hiện có khoảng 17 công ty tài chính được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, có tới tận hàng trăm website, trang mạng xã hội liên quan tới cho vay tín chấp. Vậy làm sao để bạn tìm được những nguồn vay tài chính đáng tin cậy và khai thác được lợi ích triệt để của dịch vụ online? Hãy cùng FE CREDIT tìm hiểu 4 mẹo sau

11 tháng trước

Những phương thức huy động vốn khởi nghiệp

Khi trong đầu bạn đã hình thành ý tưởng và kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, chắc chắn bạn sẽ muốn tiến hành ngay. Nhưng nếu nguồn vốn tích lũy của bản thân chưa đủ, bạn có thể huy động từ đâu? Có rất nhiều phương thức để cho bạn lựa chọn như vay vốn người thân, bạn bè, tìm kiếm đối tác, vay vốn ngân hàng/ công ty tài chính hay bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nên sử dụng phương thức nào để có thể sử dụng vốn một cách hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng xem xét thử nhé.

11 tháng trước

Chọn mua xe máy giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, giao thông ngày càng hiện đại hơn, việc sở hữu một chiếc xe máy để thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian là một điều mà các bạn sinh viên ai cũng mong muốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc xe máy cho sinh viên với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng, đem đến cho các bạn sinh viên một lựa chọn phù hợp.

11 tháng trước

Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không?

Thẻ tín dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người với ưu điểm chi tiêu trước – thanh toán sau kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Các chuyên mục


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (08) 39 111 555

Nhập địa chỉ thường trú