Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

2 năm trước

4 tháng trước

SỨC KHỎE ĐỂ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với sự phát triển cá nhân, cũng như của toàn xã hội. Tuy nhiên ở Việt Nam, việc nhìn nhận sức khỏe như một điều kiện cơ bản để đảm bảo chất lượng cuộc sống vẫn còn chưa phổ biến. Vậy phải làm sao để người dân […]

3 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Sinh viên có được vay tín chấp hay không?

Câu hỏi: Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh Tế Tp. HCM. Em thấy có rất nhiều chương trình trả góp hấp dẫn mà không yêu cầu phải tài sản đảm bảo. Cho em hỏi sinh viên có được tham gia các chương trình này hay không? (Nguyễn Thị Lan Phương, quận 3, TP. HCM)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Mua xe máy trả góp ở đâu nhanh nhất và có lãi suất phù hợp?

Câu hỏi: Tôi ở TP.HCM đang có nhu cầu mua trả góp xe máy trị giá khoảng 15 triệu đồng để có phương tiện đi làm. Xin cho hỏi tôi có thể tìm đến đâu để vay được vốn nhanh nhất, lãi suất phù hợp? (Thanh Minh, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Mua điện thoại trả góp dành cho sinh viên mới ra trường

Câu hỏi: Em vừa tốt nghiệp, chuẩn bị đi làm nên cần mua một chiếc điện thoại để tiện liên lạc trong công việc. Vì khả năng tài chính còn hạn chế nên em muốn mua qua hình thức vay trả góp nhưng chưa rõ mua ở đâu để được giá cả phải chăng và chất lượng máy đảm bảo. Xin tư vấn giúp em địa chỉ bán điện thoại trả góp đáng tin cậy tại Hải Phòng. (Huy Tùng, Hải Phòng)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Làm thế nào để có khoản vay tiêu dùng an toàn

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính thành lập đẩy mạnh ngành Tài chính Tiêu dùng Tín chấp tại Việt Nam, nhận được nhiều ý kiến thuận chiều và trái chiều từ phía khách hàng. Vậy làm thế nào để có khoản vay an toàn cho khả năng tài chính của mình mà không bị rơi vào trường hợp trả nợ xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và công ty tài chính?

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Cho vay trả góp lãi suất 0% thực sự có lợi cho khách hàng?

Câu hỏi: Hiện nay, tôi thấy tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy đang ồ ạt quảng cáo các chương trình khuyến mại trả trước 0 đồng, mức lãi suất 0% hay mua sản phẩm trả góp rẻ hơn trả tiền thẳng,… nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đi vay như tôi, các chương trình này có thật sự có lợi hay không? (Chị Thanh Nga – Chung cư Đồng Diều, Cao Lỗ, Quận 8, Tp. HCM)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI : Quy trình mua xe Honda trả góp tại công ty tài chính như thế nào ?

Câu hỏi: Hiện tôi đang muốn mua xe Honda trả góp, xin hỏi quy trình cho vay của công ty tài chính như thế nào? (Anh Lưu Anh Kiệt, quận Đống Đa, Hà Nội)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Vay tín chấp – Hình thức vay ra sao và có ưu/ nhược điểm gì?

Câu hỏi: Tôi muốn vay một số tiền khoảng 60 triệu để mua xe máy và sửa lại nhà nhưng lại đang gặp một số rắc rối về tài chính. Nghe nói hiện nay có thể vay tín chấp tại các ngân hàng hay một số tổ chức tài chính. Không biết hình thức vay ra sao? Vay không thế chấp như vậy thì mình được gì và mất gì? (Tuấn Vỹ, quận Gò Vấp, TP.HCM)

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Vay tiêu dùng – Dễ dàng nhưng không dễ dãi

Hiện nay, vay tiêu dùng được coi như là một cách tiếp cận vốn linh hoạt. Nếu như trước đây, người vay tiêu dùng thường chỉ quan tâm tới lãi suất, số tiền dự kiến phải trả hàng tháng, v.v. thì nay, họ còn quan tâm nhiều vấn đề hồ sơ, thủ tục có nhanh gọn hay không, hạn mức tín dụng và những ưu đãi liên quan dành cho họ.


Các chuyên mục


Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với logo-fe-credit
Chat với FE CREDITfe

Please enter your name