THỜI HẠN VAY ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÃI SUẤT THỰC TRẢ

4 tháng trước

10 tháng trước

CÁC KÊNH TỰ TRA CỨU KHOẢN VAY VÀ THẺ TÍN DỤNG

Khách hàng FE CREDIT có thể kiểm tra Tình trạng hợp đồng, Lịch sử trả nợ, Lịch sử giao dịch, Số dư khả dụng… qua các kênh tự tra cứu một cách nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Khám phá ngay! KHOẢN VAY CỦA TÔI  

3 năm trước

Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

Vay trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì với vay tiền ngân hàng? Và vay tiền trả góp thủ tục đơn giản ra sao hãy cùng FE CREDIT tìm hiểu!

3 năm trước

Những lưu ý khi lựa chọn tổ chức cho vay tài chính

Hiện nay việc tiếp cận nguồn vốn thông qua cho vay tài chính là khá nhanh và dễ. Tuy nhiên khi lựa chọn tổ chức cho vay tài chính bạn cần những lưu ý sau đây

4 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Sinh viên có được vay tín chấp hay không?

Câu hỏi: Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh Tế Tp. HCM. Em thấy có rất nhiều chương trình trả góp hấp dẫn mà không yêu cầu phải tài sản đảm bảo. Cho em hỏi sinh viên có được tham gia các chương trình này hay không? (Nguyễn Thị Lan Phương, quận 3, TP. HCM)

5 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Mua xe máy trả góp ở đâu nhanh nhất và có lãi suất phù hợp?

Câu hỏi: Tôi ở TP.HCM đang có nhu cầu mua trả góp xe máy trị giá khoảng 15 triệu đồng để có phương tiện đi làm. Xin cho hỏi tôi có thể tìm đến đâu để vay được vốn nhanh nhất, lãi suất phù hợp? (Thanh Minh, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

5 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Mua điện thoại trả góp dành cho sinh viên mới ra trường

Câu hỏi: Em vừa tốt nghiệp, chuẩn bị đi làm nên cần mua một chiếc điện thoại để tiện liên lạc trong công việc. Vì khả năng tài chính còn hạn chế nên em muốn mua qua hình thức vay trả góp nhưng chưa rõ mua ở đâu để được giá cả phải chăng và chất lượng máy đảm bảo. Xin tư vấn giúp em địa chỉ bán điện thoại trả góp đáng tin cậy tại Hải Phòng. (Huy Tùng, Hải Phòng)

5 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Làm thế nào để có khoản vay tiêu dùng an toàn

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính thành lập đẩy mạnh ngành Tài chính Tiêu dùng Tín chấp tại Việt Nam, nhận được nhiều ý kiến thuận chiều và trái chiều từ phía khách hàng. Vậy làm thế nào để có khoản vay an toàn cho khả năng tài chính của mình mà không bị rơi vào trường hợp trả nợ xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và công ty tài chính?

5 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Cho vay trả góp lãi suất 0% thực sự có lợi cho khách hàng?

Câu hỏi: Hiện nay, tôi thấy tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy đang ồ ạt quảng cáo các chương trình khuyến mại trả trước 0 đồng, mức lãi suất 0% hay mua sản phẩm trả góp rẻ hơn trả tiền thẳng,… nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đi vay như tôi, các chương trình này có thật sự có lợi hay không? (Chị Thanh Nga – Chung cư Đồng Diều, Cao Lỗ, Quận 8, Tp. HCM)

5 năm trước

BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI : Quy trình mua xe Honda trả góp tại công ty tài chính như thế nào ?

Câu hỏi: Hiện tôi đang muốn mua xe Honda trả góp, xin hỏi quy trình cho vay của công ty tài chính như thế nào? (Anh Lưu Anh Kiệt, quận Đống Đa, Hà Nội)


Các chuyên mục


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name