BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Mua xe máy trả góp ở đâu nhanh nhất và có lãi suất phù hợp?

Câu hỏi: Tôi ở TP.HCM đang có nhu cầu mua trả góp xe máy trị giá khoảng 15 triệu đồng để có phương tiện đi làm. Xin cho hỏi tôi có thể tìm đến đâu để vay được vốn nhanh nhất, lãi suất phù hợp? (Thanh Minh, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

Mua-xe-may-tra-gop-nhanh-nhat-va-lai-suat-phu-hop

Trả lời:

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe máy trả góp, nhưng không có tài sản thế chấp, bạn có thể tìm hiểu tại các cửa hàng bán xe máy xem họ có kết hợp với các đơn vị cho vay tiêu dùng để hỗ trợ về mặt tài chính trả góp cho khách hàng hay không? Hiện hầu hết các cửa hàng kinh doanh xe máy lớn trên địa bàn TP.HCM đều có liên kết với các công ty tài chính tiêu dùng, như Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE Credit) để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp.

Trước hết, bạn nên trao đổi với nhân viên tư vấn ở đây để tìm hiểu thủ tục vay và mức lãi suất áp dụng. Lãi suất thường do thỏa thuận giữa 2 bên. Tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng được đánh giá qua lịch sử tín dụng, khả năng thanh toán, giá trị khoản vay, v.v…, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng, tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như mức lãi suất, mức phí trước khi đặt bút ký. Hiện tại, lãi suất cho vay vốn tiêu dùng FE Credit đang áp dụng được xem là mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Một điều rất quan trọng là bạn nên tham khảo kỹ mức trả góp hàng tháng, thời gian vay và khả năng thanh toán của mình, để có phương thức trả nợ hợp lý, tránh trễ thời hạn trả nợ dẫn đến việc bị tính phí do trả chậm, hoặc nghiêm trọng hơn là mất khả năng trả nợ và bị nợ xấu.

Vay tiêu dùng, nếu được sử dụng một cách có trách nhiệm và thông minh, sẽ góp phần giảm tải các áp lực tài chính cá nhân và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn tại cửa hàng bán xe máy hoặc gọi (08) 39 111 555 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục “Tư vấn tài chính tiêu dùng – Mỗi tuần 1 câu hỏi” do FE Credit – Công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) phối hợp thực hiện sẽ tiếp nhận tất cả câu hỏi của quý độc giả qua hộp thư: pr@fecredit.com.vn.


Các tin liên quan

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]

3 tuần trước

CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG FE CREDIT: ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC HONDA VISION ĐẦU TIÊN

“Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè […]

4 tuần trước

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của FE CREDIT ở mức B1

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1, cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT). Moody’s, theo đó, công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm CFR (Corporate family rating – Đánh […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút