Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

11 tháng trước

11 tháng trước

Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

Vay trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì với vay tiền ngân hàng? Và vay tiền trả góp thủ tục đơn giản ra sao hãy cùng FE CREDIT tìm hiểu!

11 tháng trước

Những lưu ý khi lựa chọn tổ chức cho vay tài chính

Hiện nay việc tiếp cận nguồn vốn thông qua cho vay tài chính là khá nhanh và dễ. Tuy nhiên khi lựa chọn tổ chức cho vay tài chính bạn cần những lưu ý sau đây

2 năm trước

4 BƯỚC TUYỆT VỜI ĐỂ KIỂM SOÁT TRIỆT ĐỂ CHI TIÊU CÁ NHÂN

Có bao giờ bạn trăn trở về việc làm sao để kiểm soát tài chính hiệu quả? FE CREDIT đã có cách giúp bạn tiết kiệm một khoản “kha khá” cho cá nhân và thoát được các “khoản chi vô hình”. Làm sao để kiểm soát tài chính hiệu quả?   Sau đây là 4 […]

3 năm trước

Những người thành đạt đã sử dụng tiền như thế nào?

Luôn có sự khác biệt giữa những người thành đạt và người bình thường. Nếu bạn muốn thành đạt như họ, hãy phân tích những phương pháp của họ, học theo, áp dụng vào trường hợp của mình. Chắc chắn bạn sẽ trở thành “ai đó” giữa thế giới những người thành đạt. Mỗi người có một bí quyết riêng, tuy nhiên có vài công thức chung sau cùng mà mỗi người họ đều sử dụng.

3 năm trước

Những phương thức huy động vốn khởi nghiệp

Khi trong đầu bạn đã hình thành ý tưởng và kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, chắc chắn bạn sẽ muốn tiến hành ngay. Nhưng nếu nguồn vốn tích lũy của bản thân chưa đủ, bạn có thể huy động từ đâu? Có rất nhiều phương thức để cho bạn lựa chọn như vay vốn người thân, bạn bè, tìm kiếm đối tác, vay vốn ngân hàng/ công ty tài chính hay bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nên sử dụng phương thức nào để có thể sử dụng vốn một cách hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng xem xét thử nhé.

3 năm trước

[Infographic] 7 quy tắc tài chính cá nhân cho cả cuộc đời

Quản lý tài chính cá nhân được coi là một bước để làm giàu. Đây là một vấn đề phức tạp, đôi khi ta không thể nhận định được mình có đang đi đúng hướng hay không?

3 năm trước

Kinh nghiệm cay đắng từ những sai lầm chi tiêu

Không chuẩn bị tiền cho đứa con đầu lòng, không biết tiền của mình đi đâu, tiêu nhiều hơn kiếm được, v.v. từng khiến tôi và gia đình rơi vào cảnh sống chật vật.

3 năm trước

5 lý do khiến phụ nữ quản lý tài chính tốt hơn nam giới

Bạn có biết vì sao các chị em luôn được xem là người giữ tay hòm chìa khóa xuất sắc? Nếu ông chồng nào còn đắn đo trong việc ai sẽ là người quyết định chi tiêu thu vén trong gia đình, các bà vợ hãy đưa ra những lý do sau đây nhé!

3 năm trước

Bí quyết quản lý tài chính cá nhân để luôn có tiền

Quản lý tài chính cá nhân cũng được coi là một bước để làm giàu. Một trong những bí quyết làm giàu của các đại gia, tỷ phú là họ biết cách quản lý tài chính tốt. Dưới đây là những phương pháp giúp bạn “bước đầu tiên” vào thế giới của những người luôn có tiền.

3 năm trước

Thẻ tín dụng – 4 cách để thanh toán số dư nợ thẻ

Để tránh việc phải trả lãi khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần phải trả lãi trong thời hạn ưu đãi miễn lãi (thông thường tối đa khoảng 45 ngày). Và khách hàng có thể chọn một trong 4 cách thức sau đây để trả tiền thanh toán từ thẻ tín dụng.


Các chuyên mục


Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với FE CREDIT
Chat với FE CREDIT

Please enter your name