CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG FE CREDIT: ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC HONDA VISION ĐẦU TIÊN

“Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.

 Chiều ngày 20/5/2024, lễ trao giải thưởng đợt 1 của chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” đã diễn tra tại trụ sở của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở TP.HCM với sự tham gia của khách hàng thắng giải và đại diện FE CREDIT.

Tại buổi lễ, các giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất 1 chiếc Honda Vision, 2 giải nhì gồm 2 chỉ vàng SJC đã được trao đến 3 khách hàng may mắn. Ngoài ra, 74 thẻ quà tặng Got It có giá trị lên đến 1 triệu đồng cũng được FE CREDIT gửi theo đường bưu điện đến 74 khách hàng may mắn khác trong đợt 1.

Đại diện FE CREDIT chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ảnh: FE CREDIT.

 Đáp chuyến bay sáng để có mặt tại TP.HCM tham gia buổi lễ, chị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội) vẫn chưa hết ngạc nhiên vì: “Trước giờ dùng dịch vụ của FE CREDIT tôi chỉ biết những chương trình khuyến mãi chẳng hạn như dùng thẻ tín dụng mua sắm thì sẽ được giảm giá, không ngờ giải thưởng lần này lại lớn như vậy”.

 Để phục vụ nhu cầu kinh doanh, từ hai năm nay chị Yến Thu đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng của FE CREDIT và cảm thấy hài lòng về chất lượng. “FE CREDIT giúp cho khách hàng có nguồn vốn kịp thời trong những trường hợp chưa xoay sở kịp”, chị Thu chia sẻ.

Đại diện FE CREDIT trao giải nhất là một chiếc Honda Vision cho

khách hàng may mắn trúng thưởng. Ảnh: FE CREDIT.

Chị Thu cho biết thêm, tháng 4 vừa qua, khi thanh toán trước hạn 2 hợp đồng tín dụng tiêu dùng chị nhận được 8 lượt quay may mắn. “Lúc thanh toán xong tôi cũng không tham gia quay thưởng ngay mà phải vài ngày sau tôi mới vào website để quay thử và may mắn trúng xe máy ngay từ lần quay đầu tiên”.

 “Lúc quay trúng tôi vẫn chưa tin, sáng hôm sau các bạn bên công ty gọi điện thông báo thắng giải tôi vẫn chưa tin, mãi đến khi FE CREDIT đặt vé máy bay cho tôi vào TP.HCM nhận thưởng, khi check-in vé thấy đúng tên mình tôi mới tạm tin và hôm nay có mặt tại trụ sở FE CREDIT tôi mới tin hoàn toàn”, chị Thu cười nói.

Chị Yến Thu cũng bất ngờ và đánh giá cao khi buổi trao thưởng được tổ chức chỉnh chu và việc đi lại của chị từ Hà Nội vào TP.HCM cũng được FE CREDIT chuẩn bị chu đáo. Trong thời gian tới, chị Thu cho biết nếu có nhu cầu chị sẽ tiếp tục sử dụng thêm các sản phẩm, dịch vụ khác của FE CREDIT.

Đại diện FE CREDIT trao hai giải nhì là hai chỉ vàng SJC cho

khách hàng may mắn trúng thưởng. Ảnh: FE CREDIT.

Cùng chung cảm xúc, chị Mai Thị Thảo My (Kinh doanh thời trang, tỉnh Tây Ninh) – một trong hai khách hàng may mắn trúng giải nhì là 1 chỉ vàng SJC – kể lại, vì tất toán hợp đồng vay tiêu dùng nên chị My nhận được gần 20 lượt quay thưởng và cũng may mắn trúng giải ngay từ lần quay đầu tiên.

Sử dụng dịch vụ của FE CREDIT hơn 4 năm, sản phẩm được chị My lựa chọn là vay tín chấp. “Nguồn vốn từ FE CRECIT hỗ trợ tôi khá nhiều trong công việc. Trong thời gian tới nếu có nhu cầu tôi sẽ tiếp tục chọn FE CREDIT”.

Khởi động từ ngày 15/4, chỉ sau 1 tháng chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” đã thu hút hơn 11.300 khách hàng tham gia vòng quay may mắn, hơn 1,3 triệu hợp đồng được thanh toán.

Chia sẻ tại lễ trao thưởng, đại diện FE CREDIT cho biết, đây là một trong những chương trình đầu tiên trên thị trường vay tiêu dùng tín chấp nói chung và tại FE CREDIT nói riêng dành cho khách hàng thanh toán trước và đúng hạn.

“Chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” thể hiện cam kết đồng hành trọn vẹn cùng khách hàng trong toàn bộ hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống. FE CREDIT không chỉ hỗ trợ khách hàng từ lúc mở mới khoản vay mà ngay cả khi thanh toán khách hàng cũng sẽ luôn được hỗ trợ và hưởng những chính sách, chương trình ưu đãi đặc biệt”, đại diện FE CREDIT chia sẻ.

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ khách hàng tháo gỡ những vấn đề tài chính, FE CREDIT luôn tiên phong trong việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Qua đó, khẳng định cam kết đồng hành trọn vẹn cùng khách hàng trong toàn bộ hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” đang diễn ra từ nay đến hết ngày 14/7/2024, với nhiều phần quà hấp dẫn như 3 xe máy Honda Vision, 12 chỉ vàng SJC và hàng trăm voucher quà tặng với tổng giá trị giải thưởng hơn 400 triệu đồng.

Theo đó, khi thanh toán khoản vay tiêu dùng hoặc thẻ tín dụng của FE CREDIT, khách hàng sẽ nhận ngay 1 lượt quay thưởng với mỗi 500.000 đồng thanh toán. Đặc biệt hơn, số lượt quay thưởng sẽ được nhân đôi khi khách hàng thanh toán khoản vay tiêu dùng của mình trước hoặc trong ngày đến hạn hằng tháng.

FE CREDIT sẽ tổ chức quay số trúng thưởng mỗi tháng một lần, xuyên suốt trong ba tháng diễn ra chương trình. Thông tn chi tiết xem tại: https://vongquaymayman.fecredit.com.vn.

Các tin liên quan

1 ngày trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]

3 ngày trước

FE CREDIT đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 4.0 Level 1 – Cấp độ cao nhất

Ngày 19/06/2024 tại TP.HCM, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) tự hào đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS 4.0 Level 1, được trao bởi Công ty TNHH FPT IS (FPT IS). Đây là cấp độ cao nhất về tuân thủ bảo mật dữ liệu thẻ, cung […]

1 tuần trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

1 tuần trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút