DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “XÀI THẺ NGAY, QUÀ LIỀN TAY”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng những Khách Hàng may mắn trúng thưởng Đợt 1 Chương trình “Xài thẻ ngay, Quà liền tay” diễn ra từ 03/06 – 30/06/2019.

Trong suốt thời gian đợt 1 của chương trình diễn ra, chúng tôi vinh hạnh nhận được sự hưởng ứng tích cực cũng như sự tin tưởng sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng FE CREDIT từ đông đảo Quý Khách Hàng.

Danh sách Khách Hàng trúng thưởng mã nạp tiền điện thoại đợt 1 tại đây 

Cách thức nhận giải:

Khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn (SMS) từ FE CREDIT về việc trúng thưởng. Nội dung tin nhắn bao gồm link và mã nạp tiền điện thoại.

  • Đối với khách hàng sử dụng link quà tặng: Nhấn vào link gửi kèm trong tin nhắn SMS, chọn nhà mạng và nhập số điện thoại cần nạp tiền.
  • Đối với khách hàng sử dụng mã quà tặng: Soạn tin theo cú pháp NAP<khoảng cách>Mã quà tặng<khoảng cách>Số điện thoại gửi 8083.

Lưu ý:  Quà tặng trực tuyến có thời hạn sử dụng là 2 tháng kể từ ngày gửi.

Một lần nữa, FE CREDIT xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Chủ thẻ và rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia đông đảo của Quý Khách Hàng trong các chương trình tiếp theo.


Các tin liên quan

1 tuần trước

CÓ BẢO HIỂM TỪ SHIELD ĐỒNG HÀNH, YÊN TÂM CÙNG “XẾ CƯNG” LĂN BÁNH

Xua tan nỗi lo khi lưu thông trên đường bằng việc tải app $HIELD và sở hữu ngay Bảo hiểm Xe máy Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) từ ngày 15/5/2020 đến 14/06/2020, lực lượng CSGT trên toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm trật tự […]

2 tuần trước

THÊM TÍNH NĂNG, GIA TĂNG TIỆN ÍCH

FE CREDIT cập nhật tính năng thanh toán khoản vay cho ứng dụng FE CREDIT Mobile, đồng thời cung cấp thêm cho khách hàng video hướng dẫn tra cứu & thanh toán tiện ích qua ứng dụng. Nếu như trước đây khách hàng phải đến chi nhánh ngân hàng hoặc các điểm thanh toán như […]

2 tuần trước

CẦN THÊM VỐN VAY, DUYỆT NGAY THẦN TỐC

Vay tiêu dùng cá nhân với ưu điểm là thủ tục đơn giản, nhanh-gọn nên hiện đang là phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn. Trong xu thế tiêu dùng hiện nay, khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp, có thể vay theo hình thức tín chấp thông qua […]

1 tháng trước

ĐANG Ở ĐÂU, CỨ Ở ĐÓ VÌ ĐÃ CÓ FE CREDIT LO

Nhằm khuyến khích khách hàng tự cách ly tại nhà trong mùa dịch này mà không nhàm chán, FE CREDIT mang đến những tiện ích mua sắm để bạn yên tâm ngồi nhà, thả ga mua mua sắm mà vẫn phòng tránh dịch bệnh. Hãy để FE CREDIT đồng hành với bạn cùng những ứng […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name