DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “XÀI THẺ NGAY, QUÀ LIỀN TAY”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng những Khách Hàng may mắn trúng thưởng Đợt 1 Chương trình “Xài thẻ ngay, Quà liền tay” diễn ra từ 03/06 – 30/06/2019.

Trong suốt thời gian đợt 1 của chương trình diễn ra, chúng tôi vinh hạnh nhận được sự hưởng ứng tích cực cũng như sự tin tưởng sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng FE CREDIT từ đông đảo Quý Khách Hàng.

Danh sách Khách Hàng trúng thưởng mã nạp tiền điện thoại đợt 1 tại đây 

Cách thức nhận giải:

Khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn (SMS) từ FE CREDIT về việc trúng thưởng. Nội dung tin nhắn bao gồm link và mã nạp tiền điện thoại.

  • Đối với khách hàng sử dụng link quà tặng: Nhấn vào link gửi kèm trong tin nhắn SMS, chọn nhà mạng và nhập số điện thoại cần nạp tiền.
  • Đối với khách hàng sử dụng mã quà tặng: Soạn tin theo cú pháp NAP<khoảng cách>Mã quà tặng<khoảng cách>Số điện thoại gửi 8083.

Lưu ý:  Quà tặng trực tuyến có thời hạn sử dụng là 2 tháng kể từ ngày gửi.

Một lần nữa, FE CREDIT xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Chủ thẻ và rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia đông đảo của Quý Khách Hàng trong các chương trình tiếp theo.


Các tin liên quan

5 giờ trước

BẢO HIỂM SỨC KHỎE SAN SẺ GÁNH NẶNG – BẢO VỆ TỐI ƯU

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người luôn muốn mình được đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro bất trắc, áp lực cuộc sống ngày càng nhiều cùng với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Vì vậy […]

2 tuần trước

FE CREDIT TIẾP TỤC TĂNG TRƯỞNG NHỜ HIỆU QUẢ KINH DOANH CẢI THIỆN RÕ NÉT TRONG QUÝ II 2019

Kết thúc nửa đầu năm 2019, FE CREDIT tiếp tục giữ đà tăng trưởng đi kèm với khả năng sinh lời mạnh mẽ. Kết quả kinh doanh quý 2 cho thấy rõ triển vọng phát triển của công ty này trong những năm tới. Danh mục cho vay của FE CREDIT loại trừ các khoản […]

3 tuần trước

BÍ KÍP DÙNG THẺ FE CREDIT – KHÔNG SỢ QUÊN PIN

Cần rút tiền mặt trên thẻ tín dụng FE CREDIT! Nhưng bạn đã quên mất mã PIN của mình ? Mã PIN là mã gồm bốn chữ số bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình tại bất kỳ máy ATM nào. Nếu bạn đã quên mất mã […]

4 tuần trước

FE CREDIT BẢO VỆ PLUS+

Từ nay, tất cả các giao dịch trên thẻ tín dụng FE CREDIT của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các hành vi gian lận nhờ vào FE CREDIT Bảo Vệ Plus+, bao gồm: giao dịch mua sắm tại cửa hàng, giao dịch trực tuyến và giao dịch rút tiền mặt qua ATM. […]


Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với logo-fe-credit
Chat với FE CREDITfe

Please enter your name