FE CREDIT CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH FE XCELERATE 2021

Sau thành công từ chương trình Tăng tốc hành trình khởi nghiệp – FE Xcelerate 2019, ngày 12/05/2021, FE CREDIT chính thức mang chương trình FE Xcelerate 2021 trở lại.

Chương trình mùa đầu nhận được sự tham gia của hơn 170 ứng viên từ khắp nơi trên thế giới đã chọn ra 10 đối tác triển khai thử nghiệm trong đó có 5 ứng viên xuất sắc được cân nhắc trở thành đối tác thương mại của FE CREDIT. Với sự đồng hành của đối tác Expara – Công ty đầu tư công nghệ khu vực Đông Nam Á, Chương trình FE Xcelerate 2021 năm nay, hứa hẹn sẽ diễn ra với quy mô lớn hơn với nhiều thử thách cho các ứng viên.

Không đơn thuần chỉ là một sân chơi, FE Xcelerate tạo cơ hội để các doanh nghiệp fintech đưa giải pháp công nghệ mới ra thị trường cũng như nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới và trở thành đối tác của Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng lớn nhất Việt Nam. Tại đây, FE CREDIT mong muốn mang đến nền tảng vững chắc, giúp các doanh nghiệp phát triển tối ưu công nghệ của mình và giúp người tiêu dùng được tiếp cận các giải pháp tài chính tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiện đại và phù hợp hơn.

FE Xcelerate 2021 tìm kiếm các giải pháp đột phá và khả thi từ các công ty fintech cho các vấn đề cốt lõi sau: Quản lý rủi ro và Thu hồi nợ, Thanh toán, Trải nghiệm số, Quản lý & Bảo mật dữ liệu, Công nghệ hỗ trợ bảo hiểm số.

Chương trình bắt đầu mở cổng đăng ký từ ngày 12/05/2021 và chính thức đóng vào ngày 12/06/2021. Tiếp sau đó, những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được mời tham dự vòng “Trình bày giải pháp”. Tại đây, các ứng viên sẽ trình bày những giải pháp công nghệ của họ trước Ban Quản lý cấp cao của FE CREDIT.

  • 12/5- 12/6/2021: Tiếp nhận đăng ký
  • 1/7- 2/7/2021: Trình bày giải pháp
  • 8/7- 8/9/2021: Kiểm thử công nghệ
  • 13/9- 14/9/2021: Ngày Demo

Đối tượng tham gia: Công ty tài chính, công nghệ tại Việt Nam hoặc bất cứ quốc gia nào trên thế giới có các giải pháp đề xuất đã được hoàn thiện ở mức khả dụng tối thiểu hoặc đã sẵn sàng để sử dụng.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây: http://fexcelerate.expara.com/

Các tin liên quan

15 giờ trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

15 giờ trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút