FE Credit – Dịch Vụ Tín dụng Tiêu dùng VPBank kỷ niệm 3 năm thành lập

Sau 03 năm đi vào hoạt động, dịch vụ tín dụng tiêu dùng FE Credit của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ghi dấu ấn đặc biệt với số lượng khách hàng vượt mốc 300.000. Để đánh dấu sự kiện này, FE Credit tri ân khách hàng thứ 300.000 trong Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của mình được tổ chức ngày 07/3/2014 tại Khách sạn Riverside Palace, TP HCM.

Buổi Lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng cũng là dịp để tri ân các đại lý, đối tác, đông đảo khách hàng và những nhân viên xuất sắc đã góp phần tạo nên thành công cho FE Credit hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kalidas Ghose, Giám đốc Khối Tín dụng tiêu dùng của VPBank đánh giá cao định hướng phát triển của FE Credit cùng những thành quả đã đạt được trong năm 2013, đồng thời tin tưởng thành công của FE Credit sẽ tiếp tục góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh cũng như chiến lược duy trì và phát triển hơn nữa trong năm 2014.

Nhân dịp này, FE Credit đã dành tặng những phần quà giá trị để cảm ơn các đại lý, đối tác và khách hàng đã đồng hành trong hơn 3 năm qua.

Đặc biệt, khách hàng thứ 300.000 của FE Credit là chị Nguyễn Thị Ngấn đã nhận được phần quà tri ân là 20 triệu đồng tiền mặt ngay tại buổi lễ.

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, FE Credit đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và đối tác như một tổ chức tín dụng tiêu dùng uy tín, chuyên nghiệp và tiêu biểu tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm vay phù hợp và tối ưu, FE Credit không ngừng cải tiến, mở rộng và phát triển để thực hiện đúng cam kết của mình: hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bên cạnh sản phẩm Vay Mua Xe Máy Trả Góp đã chiếm lĩnh thị trường từ năm 2012 với 45% thị phần, các gói sản phẩm thành công nhất của FE Credit có thể kể đến như: Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Trả Góp, Vay Mua Hàng Gia Dụng Trả Góp. Trong đó, chương trình khuyến mãi mang tên “Rước ngay xe mới, tài lộc đến nhà” đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự và có cơ hội nhận những phần quà giá trị với Giải Nhất trị giá tới 100 triệu đồng.

FE Credit được thành lập ngày 02 tháng 11 năm 2010, là Dịch vụ Tín dụng tiêu dùng của Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống tư vấn bán hàng của FE Credit đã phủ rộng trên 58 tỉnh thành với hơn 2.000 điểm cho vay mua xe máy, 300 điểm cho vay mua hàng gia dụng cùng một đội ngũ gần 7.000 nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Trong năm 2013, lượng khách hàng ký hợp đồng tín dụng của FE Credit đã đạt mốc 300.000, tăng gấp 2 lần so với con số 150.000 khách hàng đạt được vào năm 2012.

Trong năm 2014, sản phẩm mới Thẻ Tín Dụng FE Credit dành cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bộ phận Quan Hệ Công Chúng
Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

  • ĐT: (+84 8) 39115212 | Fax: (+84 8) 39115213
  • Email: pr@fecredit.com.vn
  • Website: www.fecredit.com.vn

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút