FE CREDIT HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO PHÓNG VIÊN HY SINH Ở RÀO TRĂNG 3

Nhằm góp sức với cộng đồng, chung tay hỗ trợ người dân trong vùng lũ ở miền Trung, FE CREDIT đã quyên góp tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng  Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần cuộc sống sớm ổn định.

Cụ thể sáng 18/10, đại diện FE CREDIT đã tới thăm hỏi và trực tiếp trao tiền hỗ trợ 300 triệu cho gia đình liệt sỹ Phạm Văn Hướng – 1 trong 12 liệt sỹ đã hi sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3 – trước sự chứng kiến của gia đình và đại diện đơn vị công tác để động viên, giúp đỡ gia đình vượt qua đau thương, mất mát.

Liệt sỹ Hướng là Trưởng phòng Thông tin – Tuyên truyền, thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong đợt làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3, anh được phân công làm phóng viên trong đoàn công tác gồm 21 người. Sau đó, nhà báo Hướng và 12 cán bộ, quân nhân khác đã anh dũng hy sinh trong quá trình ứng cứu các công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế). Anh Hướng ra đi để lại gia cảnh khó khăn khi người mẹ già đang bệnh nặng và hai người con gái của anh đang tuổi ăn học.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết trước nỗi đau mất mát quá lớn của các gia đình 13 liệt sĩ đã hy sinh, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Ông chia sẻ: “Chúng tôi được biết liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt, sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và hai người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, công ty quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào có thể xoa dịu nỗi đau này và thay anh hỗ trợ để các cháu có thể yên tâm tiếp tục con đường đến trường

Tiếp nối hành trình ủng hộ, FE CREDIT tiếp tục hỗ trợ cho người dân đang chịu thiệt hại nặng nề vì mưa lũ ở các tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.

FE CREDIT luôn đặt công tác xã hội làm một trong những mục tiêu chiến lược. Điều này cũng phù hợp với triết lý kinh doanh của công ty: Nỗ lực thực hiện các công tác xã hội là một trong những cách thiết thực nhất để tri ân cho công đồng. Nhằm cống hiến cho xã hội với mong muốn cải thiện tiêu chuẩn sống cho người Việt Nam.


Các tin liên quan

2 ngày trước

FE CREDIT nằm trong top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2020 của TP.HCM

Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT ) vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao bằng khen vì đã có thành tích cao trong công tác thu, nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm 2020. Đây là lần thứ năm liên […]

2 ngày trước

FE CREDIT dự kiến triển khai thẻ tín dụng NAPAS trong quý 3/2021

Ngày 25/01/2020, trong khuôn khổ sự kiện “Lễ ra mắt thẻ tín dụng nội địa và thẻ trả trước nội địa của các ngân hàng Việt Nam”, trước sự chứng kiến của Ngân hàng Nhà nước (NHNN),  Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã ký biên bản […]

3 ngày trước

CHỦ THẺ MỚI CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐỀ PHÒNG GIAN LẬN THẺ

Theo một thống kê báo động thì có 52% số người được hỏi cho biết họ đã gặp phải tình trạng lừa gạt hoặc gian lận qua thẻ tín dụng. Điều này giải thích tại sao nhiều ngân hàng tại Việt Nam báo cáo rằng họ phát hiện các thiết bị đọc lướt được gắn […]

3 ngày trước

CẢNH BÁO GIAN LẬN VAY TIÊU DÙNG

Nhằm ngăn ngừa rủi ro, giảm thiệt hại đến mức thấp cho khách hàng. FE CREDIT khuyến cáo đến khách hàng một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh dưới đây.


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name