FE CREDIT HỢP TÁC CÙNG CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẢO HIỂM ĐẦU NGÀNH

Thấu hiểu nhu cầu tham gia bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, FE CREDIT đã lựa chọn hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI… mang đến thêm cơ hội tiếp cận với đa dạng sản phẩm, phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Cụ thể, FE CREDIT đang hợp tác với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ dẫn đầu trên thị trường và uy tín nhất hiện nay với đa dạng sản phẩm bảo hiểm:

  • Bảo Việt: là một trong những công ty bảo hiểm tiên phong trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, tới nay Bảo Việt đã có hơn 56 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và liên tục là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất”.
  • Bảo Minh và PVI: với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên 25 năm đều lọt top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ được khách hàng tín nhiệm.

Để mang đến các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, FE CREDIT đã lựa chọn các đối tác đáp thông qua các tiêu chí như: mức độ phù hợp của sản phẩm với đối tượng người dùng của FE CREDIT, sự đa dạng sản phẩm và mức độ nhận biết, sự hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ hiện có… Khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân, gia đình được bảo hiểm Bảo Minh phân phối độc quyền qua FE CREDIT chỉ từ 3.000đ/ngày, các gói bảo hiểm tai nạn từ PVI chỉ với 500đ/ngày hay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt để an tâm với cuộc sống, đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Thông qua các hợp tác này, FE CREDIT đã mang đến các giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho hơn 1 triệu khách hàng với tổng số tiền bồi thường đã chi trả lên đến 7,1 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, với cam kết nâng cao trải nghiệm người dùng, FE CREDIT không ngừng đầu tư công nghệ và số hóa toàn bộ quy trình mua bảo hiểm, với sự ra đời của ứng dụng bảo hiểm $HIELD vào tháng 4/2020. Nỗ lực mang tới sự tiện lợi và đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm xuyên suốt, từ bước tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm, chọn mua, thanh toán cho đến việc yêu cầu bồi thường và tái tục, quản lý hợp đồng bảo hiểm của khách hàng đều được thực hiện thông qua ứng dụng.

FE CREDIT đã và đang nghiên cứu phát triển, tiếp tục phối hợp cùng các công ty bảo hiểm để mở rộng danh mục sản phẩm mới, với mục tiêu mang đến các sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trong thời gian sắp tới.


Các tin liên quan

4 tuần trước

MỪNG TUỔI MỚI FE CREDIT – 11 NĂM ĐỒNG HÀNH, THẤU HIỂU ĐIỀU BẠN CẦN

FE CREDIT vừa kỷ niệm 11 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam khi cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, […]

1 tháng trước

VPBANK HOÀN TẤT THỎA THUẬN BÁN 49% VỐN ĐIỀU LỆ TẠI FE CREDIT CHO SMBC GROUP

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay thông báo đã hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ tại Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial […]

1 tháng trước

ỨNG DỤNG SHIELD: NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM BẢO HIỂM SỐ CHO NGƯỜI DÙNG

Quy trình, thủ tục đăng ký và bồi thường bảo hiểm sẽ không còn là rào cản đối với khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm. FE CREDIT không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đầu tư công nghệ và số hóa toàn bộ quy trình mua […]

1 tháng trước

FE CREDIT KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG BẢO MẬT MÃ XÁC THỰC (OTP)

Mã xác thực (OTP) là “tài sản” của khách hàng, do đó, không có bất kỳ quy trình cung cấp dịch vụ nào được quyền yêu cầu khách hàng cung cấp – thông tin được khẳng định từ FE CREDIT. Gần đây, liên tục xảy ra các vụ lừa đảo nhằm chiếm đoạt thông tin […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name