FE Credit khuyến mãi tưng bừng nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi

Khởi động Tháng Sinh Nhật mừng FE Credit tròn 5 tuổi, từ ngày 1/11 đến 30/11/2015, FE Credit tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn như vay trả góp với lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, tham gia quay số may mắn với rất nhiều quà tặng có giá trị.

FE-Credit-khuyen-mai-tung-bung-nhan-dip-sinh-nhat-tren-5-tuoi-1

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (2/11/2010 – 2/11/2015), FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng Sinh Nhật Vui, Cùng Khui Quà Khủng”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Đây cũng là sự kiện nhằm tri ân những đóng góp to lớn của khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt 5 năm qua.

Mọi khách hàng đăng ký vay và được duyệt hồ sơ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia Quay số may mắn để nhận những phần quà có giá trị lớn như xe máy, iPhone 6S, tủ lạnh, ti vi, máy chụp hình, máy giặt, nồi cơm điện, lò vi sóng và rất nhiều phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng. Giải thưởng sẽ được công bố tại buổi Quay số may mắn tổ chức vào ngày 7/12/2015.

Vui lòng truy cập website: www.5namfecredit.com hoặc liên hệ đường dây nóng (08) 39 111 555 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thể lệ chương trình khuyến mãi:

1. Tên thương nhân thực hiện khuyến mại:

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.39115212

2. Tên chương trình khuyến mại: Mừng sinh nhật vui, cùng khui quà khủng

3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại:Dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp, dịch vụ cho vay mua điện máy trả góp và dịch vụ cho vay tiền mặt do VPB FC cung cấp.

4.Thời gian khuyến mại: từ 01/11 đến hết 30/11/2015

5.Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các cửa hàng xe máy và điện máy có hợp tác với VPB FC trên toàn quốc

6.Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

7. Đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng đăng ký vay với VPB FC và được duyệt từ 01/11 đến hết 30/11/2015 trên toàn quốc.

8.Cơ cấu giải thưởng:

FE-Credit-khuyen-mai-tung-bung-nhan-dip-sinh-nhat-tren-5-tuoi-bang

Lưu ý:

Tổng giá trị giải thưởng: 463.200.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt; VPB FC cam kết trị giá giải thưởng trên là đúng dựa căn cứ theo báo giá đính kèm.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

9.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

 • Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi sử dụng dịch vụ khuyến mại theo quy định sẽ được tham dự chương trình khuyến mại.
 • Số chứng minh nhân dân của khách hàng sẽ được sử dụng để làm căn cứ xác định trúng thưởng.
 • VPB FC thông báo cho khách hàng về việc được tham dự chương trình khuyến mại, mã số tham dự của khách hàng ngay sau khi khách hàng hoàn thành việc đăng ký sử dụng dịch vụ của VPB FC.

9.2 Địa điểm, thời gian, cách thức xác định trúng thưởng cuối chương trình:

 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2015 tại Tầng 2 tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn bơ, P.12, Q.4, TP. Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại, đại diện VPB FC.
 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng se được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

9.3 Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:

 • Ngay sau khi có kết quả quay số, VPB FC sẽ thông báo trên website của Công ty và liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng và gửi thư thông báo trúng thưởng cho khách hàng..
 • Khách hàng trúng thưởng đến cửa hàng Honda hoặc Nguyễn Kim có hợp tác với VPB FC (sẽ được nêu trong thư thông báo gửi cho khách hàng trúng thưởng) để nhận thưởng.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể đến nhận thưởng tại địa điểm và thời gian đã thông báo, khách hàng cần liên hệ với VPB FC để đến nhận giải trong vòng 15 ngày sau ngày VPB FC thông báo trên website và VPB FC gửi thư thông báo đến khách hàng trúng thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ tự túc chỗ ăn ở, phương tiện đi lại để nhận thưởng, vận chuyển giải thưởng từ nơi nhận giải về nơi mong muốn.
 • Khách hàng trúng thưởng phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ (ví dụ: nộp thuế thu nhập) theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Chứng từ cần thiết khi nhận thưởng:

– Thư mời nhận thưởng : Bản gốc,
– Chứng minh nhân dân : Bản gốc và bản sao y bản chính (mặt trước và mặt sau) của người trúng thưởng,
– Hợp đồng vay với VPB FC: Bản gốc và bản sao (không cần bản sao y bản chính).

 • Giải thưởng không được trao nếu:

– Khách hàng không xuất trình đầy đủ các chứng từ cần thiết, hoặc
– Người trúng thưởng không đến nhận giải trong vòng 30 ngày sau ngày VPB FC thông báo trên website và gửi thư thông báo đến khách hàng trúng thưởng.

10. Trách nhiệm thông báo:

 • VPB FC có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng trên website của VPB FC (www.fecredit.com.vn).
 • Sau buổi quay số, VPB FC có trách nhiệm thông báo bằng email, điện thoại đến tất cả khách hàng may mắn trúng thưởng.
  Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website của công ty: www.fecredit.com.vn.

11. Các quy định khác:

 • Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu trách nhiệm về khoảng thuế thu nhập cá nhân và những khoản thuế, lệ phí khác có liên quan đến giải thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • VPB FC được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại phục vụ chương trình khuyến mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, VPB FC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • VPB FC hoàn toàn chịu trách nhiệm trong khâu quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, VPB FC có trách nhiệm trao các giải này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, VPB FC có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao giải thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận, VPB FC cam kết trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương Mại.

Đại diện của thương nhân
Tổng Giám Đốc KALIDAS GHOSE

Sơ lược về FE Credit

Là một trong số ít đơn vị tiên phong xây dựng ngành Tài chính Tiêu dùng, FE Credit đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp về cả quy mô và chất lượng – thông qua các sản phẩm linh hoạt với lãi suất cạnh tranh, quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng dịch vụ khách hàng tận tâm, các chương trình hợp tác toàn diện, các hoạt động tiếp thị chiến lược đưa khách hàng tiềm năng đến với điểm bán lẻ, cùng hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của chúng tôi đang và sẽ luôn được tiếp cận với nguồn vốn ngày một thuận tiện hơn và các đối tác của chúng tôi cũng được tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt hơn.

Đến nay, với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 11.000 người, FE Credit đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng tại Việt Nam, hợp tác với hơn 3.100 đối tác tại gần 5.000 điểm bán hàng tại 58 tỉnh thành trên toàn quốc. Với những đóng góp to lớn cùng sự đánh giá cao từ khách hàng, vừa qua, FE Credit đã vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng quốc tế “Công ty Tài Chính Tiêu Dùng tốt nhất Việt Nam 2015” (Best Consumer Finance Company Vietnam 2015). Giải thưởng này là một bước tiến mới chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập, từ đó khẳng định sự đầu tư bài bản và có định hướng của FE Credit trong thời gian qua.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC)

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

Địa chỉ: Lầu 4 – Tòa Nhà Samco – 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q. 1, Tp.HCM
Đường dây nóng: (08) 39 333 888 (7:00-19:00, thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ)
Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn
Website: www.fecredit.com.vn

Bộ phận Quan Hệ Công Chúng

Email: pr@fecredit.com.vn
Website: www.fecredit.com.vn

Các tin liên quan

3 ngày trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]

5 ngày trước

FE CREDIT đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 4.0 Level 1 – Cấp độ cao nhất

Ngày 19/06/2024 tại TP.HCM, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) tự hào đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS 4.0 Level 1, được trao bởi Công ty TNHH FPT IS (FPT IS). Đây là cấp độ cao nhất về tuân thủ bảo mật dữ liệu thẻ, cung […]

1 tuần trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

1 tuần trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút