ĐỒNG HÀNH FE, an tâm sức khỏe – Vay là có quà!

Nhằm tri ân và phần nào san sẻ gánh nặng cho khách hàng trước làn sóng Covid-19 thứ 4, FE CREDIT triển khai chương trình “Đồng hành FE, an tâm sức khỏe” tặng hơn 7,200 hợp đồng bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” với tổng giá trị gần 2 TỶ ĐỒNG.

Theo đó, từ ngày 01/10/2021 đến hết 30/11/2021, đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay và giải ngân thành công sản phẩm X-sell (*) của FE CREDIT sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” trị giá 260,000 VNĐ/ gói.

Phạm vi chương trình: Áp dụng cho khách hàng nằm trong danh sách dữ liệu chọn lọc được FE CREDIT chủ động liên hệ.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng có khoản vay từ 33 triệu trở lên và hợp đồng vay được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Chỉ với 3 bước “đã nhanh còn dễ”:

Bước 1: Nhân viên FE CREDIT sẽ liên hệ khách hàng thỏa điều kiện để tư vấn trực tiếp về gói vay và chương trình ưu đãi.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận gói bảo hiểm sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Bước 3: Sau khi giải ngân thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn SMS từ FE CREDIT để tải và cài đặt ứng dụng $HIELD để xem thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900234588

(*) Sản phẩm X-Sell (bán chéo) là sản phẩm cho vay cá nhân tiêu dùng dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT.

Các tin liên quan

3 ngày trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

4 ngày trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

3 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút