ĐỒNG HÀNH FE, an tâm sức khỏe – Vay là có quà!

Nhằm tri ân và phần nào san sẻ gánh nặng cho khách hàng trước làn sóng Covid-19 thứ 4, FE CREDIT triển khai chương trình “Đồng hành FE, an tâm sức khỏe” tặng hơn 7,200 hợp đồng bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” với tổng giá trị gần 2 TỶ ĐỒNG.

Theo đó, từ ngày 01/10/2021 đến hết 30/11/2021, đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay và giải ngân thành công sản phẩm X-sell (*) của FE CREDIT sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” trị giá 260,000 VNĐ/ gói.

Phạm vi chương trình: Áp dụng cho khách hàng nằm trong danh sách dữ liệu chọn lọc được FE CREDIT chủ động liên hệ.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng có khoản vay từ 33 triệu trở lên và hợp đồng vay được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Chỉ với 3 bước “đã nhanh còn dễ”:

Bước 1: Nhân viên FE CREDIT sẽ liên hệ khách hàng thỏa điều kiện để tư vấn trực tiếp về gói vay và chương trình ưu đãi.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận gói bảo hiểm sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Bước 3: Sau khi giải ngân thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn SMS từ FE CREDIT để tải và cài đặt ứng dụng $HIELD để xem thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900234588

(*) Sản phẩm X-Sell (bán chéo) là sản phẩm cho vay cá nhân tiêu dùng dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT.


Các tin liên quan

2 tuần trước

THÔNG BÁO MỞ CỬA TRỞ LẠI VĂN PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG FE CREDIT TRỰC TIẾP

Sau khi tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, nhằm mang đến sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo, phòng Chăm sóc khách hàng tại 144 Cộng Hòa chính thức thông báo hoạt động trở lại từ 8:30AM ngày 11/10/2021. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, kính mong Quý […]

3 tuần trước

THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT: XU THẾ THAY ĐỔI THÓI QUEN SAU DỊCH

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi đáng kể thói quen thanh toán bằng tiền mặt và tạo nên hành vi tiêu dùng mới. Người dùng đã dần chuyển dịch khỏi các phương thức thanh toán truyền thống sang thanh toán không tiếp xúc, sử dụng ví điện tử và quét mã QR. Theo khảo sát […]

4 tuần trước

FE CREDIT HỢP TÁC CÙNG CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẢO HIỂM ĐẦU NGÀNH

Thấu hiểu nhu cầu tham gia bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, FE CREDIT đã lựa chọn hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI… mang đến thêm cơ hội tiếp cận với đa dạng sản phẩm, phù hợp […]

1 tháng trước

[GÓC CẢNH GIÁC] LỪA ĐẢO CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY TÀI CHÍNH ĐỂ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Gần đây, lợi dụng tình hình dịch bệnh và các chính sách giãn cách xã hội của Nhà nước, một số đối tượng đã giả mạo nhân viên các công ty tài chính (bao gồm FE CREDIT) để yêu cầu khách hàng chuyển khoản số tiền góp hàng tháng vào tài khoản cá nhân và […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name