FE CREDIT ƯU ĐÃI TẶNG GÓI PHIẾU GIẢM GIÁ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÊM 1 GÓI VAY, NHÂN 3 ƯU ĐÃI

Bn đang có nhu cu cn trang tri chi phí sinh hot, tiêu dùng? Bn mun nâng cp bn thân vi nhng khóa hc tiếng anh cht lượng? Hay cn sm sa ni tht tin nghi cho gia đình? FE CREDIT hân hnh h tr bn vay vn không cn thế chp vi sn phm cho vay tin mt tng kèm gói ưu đãi gim giá dch v hc tiếng anh, bo him và mua sm ni tht.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 21/8/2020, nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay tiêu dùng trong thời gian diễn ra chương trình và được giải ngân thành công, sẽ được tặng kèm các gói ưu đãi như sau:

  • Giảm giá đến 500.000đ khi mua sắm đồ nội thất và đồ gia dụng tại nền tảng mua sắm trực tuyến fitin.vn
  • Giảm giá đến 4.500.000đ học phí tại Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up
  • Giảm giá 30% gói Bảo Hiểm Tai Nạn của OPES

Trong đó, 50 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được cả 3 gói ưu đãi trên. 950 khách hàng còn lại sẽ nhận được gói ưu đãi từ Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up và Bảo hiểm tai nạn Opes.

Chương trình áp dụng cho nhóm các khách hàng được chọn, đã có khoản vay, có lịch sử trả nợ tốt và được FE CREDIT chào bán sản phẩm cho vay tiền mặt.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi sut hp dn với thi hn vay linh hot đến 36 tháng tùy thuộc vào hạn mức khoản vay, có thể lên đến 70 triu.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú và luôn tiên phong trong việc đơn giản hóa quy trình phê duyệt khoản vay, FE CREDIT sẽ giúp Quý khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của công ty tài chính FE CREDIT chỉ với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình. (*)

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi, sẽ nộp hồ sơ đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Đồng hành cùng dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn d” của FE CREDIT để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất!

(*) Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp về gói vay và ưu đãi. Điều kiện và điều khoản áp dụng xem tại đây


Các tin liên quan

3 ngày trước

SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TRONG VÒNG 10 PHÚT TẠI VNPOST

FE CREDIT chính thức triển khai điểm giới thiệu Thẻ tín dụng tại tất cả các bưu cục thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc. Với mạng lưới hơn 13,000 điểm dịch vụ phủ sóng rộng khắp từ thành phố lớn cho đến tất cả các huyện xã, từ nay khách […]

5 ngày trước

[THÔNG BÁO] KIỂM TRA NỢ QUÁ HẠN VÀ SỐ TIỀN THANH LÝ QUA KÊNH TIN NHẮN (8083)

FE CREDIT thêm tính năng kiểm tra nợ quá hạn và số tiền thanh lý qua Tổng đài 8083 cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin đến tổng đài 8083 mỗi khi có nhu cầu kiểm tra số tiền nợ quá hạn, số tiền thanh lý. Ngoài ra, tổng đài này […]

4 tuần trước

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 CỦA CÁC KÊNH THANH TOÁN – GIẢI NGÂN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021  CÁC KÊNH THANH TOÁN CHO FE CREDIT STT ĐỐI TÁC THU HỘ KÊNH THANH TOÁN 1 VPBANK –       Thanh toán qua App hoạt động bình thường –       Thanh toán qua máy ATM/CDM của VPBank –       Trích nợ tự động 2 SACOMBANK –       Các kênh giao dịch tự […]

4 tuần trước

05 HỘ NGHÈO Ở BẾN TRE CÓ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT

05 căn nhà tình thương đã được đại diện FE CREDIT trao tặng cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tri và huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 05/02/2021 để bà con kịp có nhà mới đón Tết. Chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name