FE CREDIT ƯU ĐÃI TẶNG GÓI PHIẾU GIẢM GIÁ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÊM 1 GÓI VAY, NHÂN 3 ƯU ĐÃI

Bn đang có nhu cu cn trang tri chi phí sinh hot, tiêu dùng? Bn mun nâng cp bn thân vi nhng khóa hc tiếng anh cht lượng? Hay cn sm sa ni tht tin nghi cho gia đình? FE CREDIT hân hnh h tr bn vay vn không cn thế chp vi sn phm cho vay tin mt tng kèm gói ưu đãi gim giá dch v hc tiếng anh, bo him và mua sm ni tht.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 21/8/2020, nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay tiêu dùng trong thời gian diễn ra chương trình và được giải ngân thành công, sẽ được tặng kèm các gói ưu đãi như sau:

  • Giảm giá đến 500.000đ khi mua sắm đồ nội thất và đồ gia dụng tại nền tảng mua sắm trực tuyến fitin.vn
  • Giảm giá đến 4.500.000đ học phí tại Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up
  • Giảm giá 30% gói Bảo Hiểm Tai Nạn của OPES

Trong đó, 50 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được cả 3 gói ưu đãi trên. 950 khách hàng còn lại sẽ nhận được gói ưu đãi từ Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up và Bảo hiểm tai nạn Opes.

Chương trình áp dụng cho nhóm các khách hàng được chọn, đã có khoản vay, có lịch sử trả nợ tốt và được FE CREDIT chào bán sản phẩm cho vay tiền mặt.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi sut hp dn với thi hn vay linh hot đến 36 tháng tùy thuộc vào hạn mức khoản vay, có thể lên đến 70 triu.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú và luôn tiên phong trong việc đơn giản hóa quy trình phê duyệt khoản vay, FE CREDIT sẽ giúp Quý khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của công ty tài chính FE CREDIT chỉ với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình. (*)

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi, sẽ nộp hồ sơ đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Đồng hành cùng dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn d” của FE CREDIT để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất!

(*) Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp về gói vay và ưu đãi. Điều kiện và điều khoản áp dụng xem tại đây


Các tin liên quan

2 ngày trước

MMA Impact Vietnam 2020: Kiến tạo tương lai của tiếp thị hiện đại

Diễn đàn MMA 2020 đã khép lại với những thông tin về những thách thức và giải pháp cho ngành tiếp thị di động trong tương lai cùng những bài học tiếp thị sau một năm đầy biến động. Sáng ngày 19/11 tại KS Sheraton, Tp.HCM, hàng trăm nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia […]

2 ngày trước

GIẢM RỦI RO ĐI VAY CHO KHÁCH HÀNG BẰNG NỖ LỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0

Cho vay có trách nhiệm bằng nỗ lực chuyển đổi số 4.0 TS Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ quốc gia cho rằng, lộ trình số hóa của công ty tài chính sẽ góp phần giảm chi phí cho vay dài hạn và quản trị […]

3 tuần trước

Trao 600 suất quà cho đồng bào vùng lũ Quảng Bình

Ngày 28-10, Báo SGGP và FE CREDIT đã trao 600 suất quà đến đồng bào vùng lũ tại 2 xã Dân Hóa, Trọng Hóa của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình Tại xã Trọng Hóa, đoàn cứu trợ trao tận tay 300 suất quà với trị giá 500.000 đồng/suất cho người dân tại các bản […]

3 tuần trước

FE CREDIT hỗ trợ 10 căn nhà tình thương tại hai tỉnh Sóc Trăng và Bến Tre

Sáng 02/11/2020, FE CREDIT đã đến Báo Sài Gòn Giải Phóng trao 600 triệu đồng, thông qua Quỹ Từ thiện xã hội Báo SGGP, trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Sóc Trăng và Bến Tre. Sự kiện này nằm trong chuỗi các […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name