MUA SẮM THỎA THÍCH CÙNG THẺ FE CREDIT

Nhận ngay ưu đãi giảm 20% (*) dành cho 200 khách hàng đầu tiên mỗi ngày và ưu đãi Trả góp 0% cho hóa đơn từ 3.000.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng FE CREDIT.
Nhập mã “FEHE20” chào đón mùa hè rực rỡ và thỏa sức mua sắm tại Lazada.vn nào! Thời gian ưu đãi đến hết ngày 30/06/2017. Nhanh tay lên nhé!

* Mức giảm tối đa áp dụng 200.000 VNĐ/ đơn hàng/ chủ thẻ từ ngày 27.06 – 30.06.2017.

 

*Điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các Khách hàng là chủ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế FE Credit.
  • Địa phương áp dụng: TPHCM. Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương.
  • Áp dụng cho tất cả các giao dịch mua hàng được thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng FE Credit hợp lệ của Khách hàng. Không áp dụng cho giao dịch mua hàng thanh toán bằng tiền mặt.
  • Chương trình khuyến mãi được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp không lãi suất của Bên A.
  • Mức khuyến mãi là 20% tính trên tổng giá trị đơn hàng (tối đa 200,000 đồng).
  • Mã khuyến mãi đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu của Lazada nhưng không được áp dụng đồng thời với các mã khuyến mãi khác.
  • Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại website: lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada.
  • Số lượng Mã khuyến mãi được áp dụng trong ngày không quá 200 mã, và số lượng Mã khuyến mãi không được dùng trong ngày trước sẽ được cộng dồn vào các ngày kế tiếp trong Thời gian triển khai.
  • Không áp dụng Chương trình này trong trường hợp các Khách hàng đổi trả / hủy giao dịch mua hàng.Chương trình sẽ kết thúc vào 11 giờ 59 phút 59 giây ngày 30/06/2017 hoặc đến khi hết ngân sách tài trợ.

 

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của FE CREDIT bằng cách đăng ký hoặc gọi (028) 39 111 555 để biết thêm thông tin chi tiết.

Điều khoản và điều kiện áp dụng, xem tại đây

Hướng dẫn nhập mã giảm giá khi thanh toán tại Lazada.vn, xem tại đây

Các tin liên quan

9 giờ trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

9 giờ trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút