THANH TOÁN MOMO, NHẬN RỔ QUÀ

Từ 01/07/2021 đến 31/07/2021, khách hàng FE CREDIT khi thanh toán qua ví MOMO sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay!

Các khách hàng FE Credit ơi, trong thời kỳ Covid hiện nay, hãy tuân thủ các quy tắc phòng dịch để bảo đảm an toàn cho mình và người thân. Khi cần thanh toán khoản vay, mở Ví MoMo thanh toán ngay tại nhà, chẳng ngại đường xa hay dịch bệnh. Đặc biệt, khách hàng lần đầu thanh toán qua MoMo còn được giảm ngay 20.000đ hoặc 50.000đ. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Thời gian khuyến mãi: 01/07/2021 – 31/07/2021

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng đã xác thực tài khoản hay xác thực thông tin người dùng/định danh Ví điện tử
  • Khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay FE Credit trên Ví MoMo.

Quà tặng: 01 thẻ quà may mắn ngẫu nhiên trị giá 20.000đ hoặc 50.000đ, áp dụng giảm trực tiếp trên hóa đơn thanh toán khoản vay FE Credit trên 1.000.000đ.

Hướng dẫn nhận quà:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “FECREDIT”

Bước [2]: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng ngay.

Lưu ý:

Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

Bí quyết nhận thêm quà cho người dùng mới

  1. Nếu bạn là người dùng mới chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo và chưa từng nhận thưởng từ các chương trình dành cho khách hàng mới của MoMo, bạn còn được tham gia chương trình ưu đãi chào mừng người dùng mới HELLOMOMO, với gói quà có tổng trị giá 500.000đ. Hãy thực hiện các bước sau để nhận quà:

– Bước 1: Tải và đăng ký Ví MoMo

– Bước 2: Mở Ví MoMo, vào mục “ƯU ĐÃI” góc dưới màn hình >> Nhập mã “HELLOMOMO” vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ

– Bước 3: Chọn “LIÊN KẾT TÀI KHOẢN” và làm theo hướng dẫn để liên kết ngân hàng với MoMo

– Bước 4: Chọn “NẠP TIỀN VÀO VÍ” chỉ từ 10.000đ để xác thực tài khoản.

Vậy là xong, bạn sẽ nhận được gói quà 500.000đ, chi tiết tại đây.

  1. Thứ tự tham gia các chương trình ưu đãi: nhập mã “HELLOMOMO” nhận gói quà 500.000đ >> Nhập mã “FECREDIT” nhận thẻ quà ưu đãi thanh toán khoản vay FE Credit.

Điều kiện và điều khoản:

– Chương trình ưu đãi nhập mã “FECREDIT” nhận thẻ quà diễn ra từ ngày 01/07/2020 – 31/07/2021, hoặc đến khi hết thẻ quà tặng.

– 1 tài khoản Ví MoMo/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi.

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đã xác thực tài khoản hay xác thực thông tin người dùng/định danh Ví điện tử và chưa từng thanh toán khoản vay FE Credit trên Ví MoMo

– Thẻ quà chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán khoản vay FE Credit với hóa đơn từ 1.000.000đ.

– Thời hạn sử dụng thẻ quà là 15 ngày, kể từ ngày nhận được.

– Những khách hàng đã nhập mã nhưng không sử dụng thanh toán và không phát sinh thanh toán kể từ lúc nhận thẻ quà đến khi thẻ quà hết hạn thì sẽ không đủ điều kiện nhập mã trong thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

– Thẻ quà tặng không thể cộng gộp giá trị (mỗi giao dịch thanh toán khoản vay chỉ được áp dụng 01 thẻ quà tặng) hoặc sử dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

– Thẻ quà tặng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi.

Các tin liên quan

2 ngày trước

THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN PHÁT HÀNH, SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VÀ CẤP TÍN DỤNG QUA THẺ

02/07/2024 Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) trân trọng cảm ơn Quý khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, FE CREDIT thông […]

3 tuần trước

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Giải thưởng xe máy Honda Vision, vàng SJC đã được trao tận tay khách hàng

Nối tiếp chuỗi hoạt động trao thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn”, tuần qua, đại diện FE CREDIT đã đến thăm nhà và trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng đợt 2 (tháng 5/2024) bao gồm: 1 […]

3 tuần trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]

3 tuần trước

FE CREDIT đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 4.0 Level 1 – Cấp độ cao nhất

Ngày 19/06/2024 tại TP.HCM, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) tự hào đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS 4.0 Level 1, được trao bởi Công ty TNHH FPT IS (FPT IS). Đây là cấp độ cao nhất về tuân thủ bảo mật dữ liệu thẻ, cung […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút