THANH TOÁN MOMO, NHẬN RỔ QUÀ

Từ 01/07/2021 đến 31/07/2021, khách hàng FE CREDIT khi thanh toán qua ví MOMO sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay!

Các khách hàng FE Credit ơi, trong thời kỳ Covid hiện nay, hãy tuân thủ các quy tắc phòng dịch để bảo đảm an toàn cho mình và người thân. Khi cần thanh toán khoản vay, mở Ví MoMo thanh toán ngay tại nhà, chẳng ngại đường xa hay dịch bệnh. Đặc biệt, khách hàng lần đầu thanh toán qua MoMo còn được giảm ngay 20.000đ hoặc 50.000đ. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Thời gian khuyến mãi: 01/07/2021 – 31/07/2021

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng đã xác thực tài khoản hay xác thực thông tin người dùng/định danh Ví điện tử
  • Khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay FE Credit trên Ví MoMo.

Quà tặng: 01 thẻ quà may mắn ngẫu nhiên trị giá 20.000đ hoặc 50.000đ, áp dụng giảm trực tiếp trên hóa đơn thanh toán khoản vay FE Credit trên 1.000.000đ.

Hướng dẫn nhận quà:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “FECREDIT”

Bước [2]: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng ngay.

Lưu ý:

Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

Bí quyết nhận thêm quà cho người dùng mới

  1. Nếu bạn là người dùng mới chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo và chưa từng nhận thưởng từ các chương trình dành cho khách hàng mới của MoMo, bạn còn được tham gia chương trình ưu đãi chào mừng người dùng mới HELLOMOMO, với gói quà có tổng trị giá 500.000đ. Hãy thực hiện các bước sau để nhận quà:

– Bước 1: Tải và đăng ký Ví MoMo

– Bước 2: Mở Ví MoMo, vào mục “ƯU ĐÃI” góc dưới màn hình >> Nhập mã “HELLOMOMO” vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ

– Bước 3: Chọn “LIÊN KẾT TÀI KHOẢN” và làm theo hướng dẫn để liên kết ngân hàng với MoMo

– Bước 4: Chọn “NẠP TIỀN VÀO VÍ” chỉ từ 10.000đ để xác thực tài khoản.

Vậy là xong, bạn sẽ nhận được gói quà 500.000đ, chi tiết tại đây.

  1. Thứ tự tham gia các chương trình ưu đãi: nhập mã “HELLOMOMO” nhận gói quà 500.000đ >> Nhập mã “FECREDIT” nhận thẻ quà ưu đãi thanh toán khoản vay FE Credit.

Điều kiện và điều khoản:

– Chương trình ưu đãi nhập mã “FECREDIT” nhận thẻ quà diễn ra từ ngày 01/07/2020 – 31/07/2021, hoặc đến khi hết thẻ quà tặng.

– 1 tài khoản Ví MoMo/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi.

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đã xác thực tài khoản hay xác thực thông tin người dùng/định danh Ví điện tử và chưa từng thanh toán khoản vay FE Credit trên Ví MoMo

– Thẻ quà chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán khoản vay FE Credit với hóa đơn từ 1.000.000đ.

– Thời hạn sử dụng thẻ quà là 15 ngày, kể từ ngày nhận được.

– Những khách hàng đã nhập mã nhưng không sử dụng thanh toán và không phát sinh thanh toán kể từ lúc nhận thẻ quà đến khi thẻ quà hết hạn thì sẽ không đủ điều kiện nhập mã trong thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

– Thẻ quà tặng không thể cộng gộp giá trị (mỗi giao dịch thanh toán khoản vay chỉ được áp dụng 01 thẻ quà tặng) hoặc sử dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

– Thẻ quà tặng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi.

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút