TRẢ TRƯỚC PHÍ HỜI – RƯỚC DẾ THỜI TRANG

Từ ngày 01/10/2017 đến 31/10/2017, FE CREDIT kết hợp cùng thương hiệu điện thoại OPPO triển khai chương trình ưu đãi “Trả trước phí hời – Rước dế thời trang” dành cho khách hàng vay mua trả góp dòng điện thoại OPPO F3  với mức trả trước chỉ 699.000 đồngOPPO A71  với mức trả trước chỉ 469.000 đồng. (*)

Với điện thoại OPPO F3, khách hàng vay mua trả góp cùng FE CREDIT chỉ cần thanh toán trước 699.000 đồng trả góp hàng tháng cố định chỉ 699.000 đồng trong suốt thời hạn vay 10 tháng.

Đối với điện thoại OPPO A71, chỉ cần thanh toán trước 469.000 đồng mức trả góp hàng tháng chỉ 469.000 đồng cố định trong 10 tháng.

Với những ưu đãi thiết thực này, khách hàng của FE CREDIT có thể sở hữu ngay những sản phẩm công nghệ sành điệu, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ với mức giá rất bình dân và khoản trả góp phù hợp thu nhập và chi tiêu hàng tháng,  quẳng gánh lo toan về lãi suất.

Để rước ngay chiếc điện thoại OPPO F3 và OPPO A71 thời trang thỏa selfie, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước “đã nhanh còn dễ” sau:

  1. Bước 1: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng bán lẻ và đại lý của OPPO có hợp tác cùng FE CREDIT trên toàn quốc để đăng ký vay mua điện thoại OPPO F3 và OPPO A71.
  1. Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng sẽ nộp hồ sơ, chờ xét duyệt thẩm định. Cửa hàng và đại lý liên kết sẽ nhanh chóng bàn giao điện thoại cho khách hàng ngay khi được duyệt vay thành công và khách hàng hoàn tất thanh toán mức trả trước tương ứng.

 

(*) Chương trình có áp dụng điều kiện và điều khoản đi kèm. Số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn.

 

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT với các điểm nổi bật dưới đây giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • Không cần thế chấp
  • Hồ sơ đăng ký đơn giản: CMND & Hộ khẩu
  • Xét duyệt và nhận hàng nhanh chóng
  • Hình thức thanh toán đa dạng
  • Thời hạn vay linh hoạt

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút