TRẢ TRƯỚC PHÍ HỜI – RƯỚC DẾ THỜI TRANG

Từ ngày 01/10/2017 đến 31/10/2017, FE CREDIT kết hợp cùng thương hiệu điện thoại OPPO triển khai chương trình ưu đãi “Trả trước phí hời – Rước dế thời trang” dành cho khách hàng vay mua trả góp dòng điện thoại OPPO F3  với mức trả trước chỉ 699.000 đồngOPPO A71  với mức trả trước chỉ 469.000 đồng. (*)

Với điện thoại OPPO F3, khách hàng vay mua trả góp cùng FE CREDIT chỉ cần thanh toán trước 699.000 đồng trả góp hàng tháng cố định chỉ 699.000 đồng trong suốt thời hạn vay 10 tháng.

Đối với điện thoại OPPO A71, chỉ cần thanh toán trước 469.000 đồng mức trả góp hàng tháng chỉ 469.000 đồng cố định trong 10 tháng.

Với những ưu đãi thiết thực này, khách hàng của FE CREDIT có thể sở hữu ngay những sản phẩm công nghệ sành điệu, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ với mức giá rất bình dân và khoản trả góp phù hợp thu nhập và chi tiêu hàng tháng,  quẳng gánh lo toan về lãi suất.

Để rước ngay chiếc điện thoại OPPO F3 và OPPO A71 thời trang thỏa selfie, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước “đã nhanh còn dễ” sau:

  1. Bước 1: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng bán lẻ và đại lý của OPPO có hợp tác cùng FE CREDIT trên toàn quốc để đăng ký vay mua điện thoại OPPO F3 và OPPO A71.
  1. Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng sẽ nộp hồ sơ, chờ xét duyệt thẩm định. Cửa hàng và đại lý liên kết sẽ nhanh chóng bàn giao điện thoại cho khách hàng ngay khi được duyệt vay thành công và khách hàng hoàn tất thanh toán mức trả trước tương ứng.

 

(*) Chương trình có áp dụng điều kiện và điều khoản đi kèm. Số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn.

 

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT với các điểm nổi bật dưới đây giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • Không cần thế chấp
  • Hồ sơ đăng ký đơn giản: CMND & Hộ khẩu
  • Xét duyệt và nhận hàng nhanh chóng
  • Hình thức thanh toán đa dạng
  • Thời hạn vay linh hoạt

Các tin liên quan

3 ngày trước

THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN PHÁT HÀNH, SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VÀ CẤP TÍN DỤNG QUA THẺ

02/07/2024 Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) trân trọng cảm ơn Quý khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, FE CREDIT thông […]

3 tuần trước

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Giải thưởng xe máy Honda Vision, vàng SJC đã được trao tận tay khách hàng

Nối tiếp chuỗi hoạt động trao thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn”, tuần qua, đại diện FE CREDIT đã đến thăm nhà và trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng đợt 2 (tháng 5/2024) bao gồm: 1 […]

3 tuần trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]

3 tuần trước

FE CREDIT đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 4.0 Level 1 – Cấp độ cao nhất

Ngày 19/06/2024 tại TP.HCM, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) tự hào đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS 4.0 Level 1, được trao bởi Công ty TNHH FPT IS (FPT IS). Đây là cấp độ cao nhất về tuân thủ bảo mật dữ liệu thẻ, cung […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút