ĐIỆN THOẠI “CHẤT VIỆT”, CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

FE CREDIT là một trong những doanh nghiệp tiên phong hợp tác đưa chiếc điện thoại thông minh mang tên Vsmart đến với nhiều người dân Việt Nam hơn.

Sau 2 tháng triển khai hợp tác giữa FE CREDIT và Vinsmart nhằm hỗ trợ khách hàng vay mua sản phẩm điện thoại Vsmart, số lượng hợp đồng đã đạt hơn 5.000.

Vsmart là dòng điện thoại của VinSmart – công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những thương hiệu tiên phong của Việt Nam khi trực tiếp đứng ra sản xuất, phân phối smartphone mang thương hiệu Việt Nam.

Vsmart không chỉ là mẫu điện thoại thông minh sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng giá cả phù hợp cho mọi khách hàng, mà còn mang tính biểu tượng cho lòng tự hào của mỗi người Việt Nam khi sở hữu sản phẩm mang đầy “chất Việt”.

4 mẫu smartphone đầu tiên của Vinsmart gồm Vsmart Joy 1+, Active 1 và Active 1+.. được bán tại gần 5.000 cửa hàng trên toàn quốc của Thế Giới Di Động, Vinpro, FPT Shop, Viettel, Nguyễn Kim, Viễn Thông A và trên các trang thương mại điện tử có liên kết vớp FE CREDIT.

Khách hàng của FE CREDIT hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại tân tiến với giá chỉ từ 3.390.000 đồng cùng 0% lãi suất trả góp linh hoạt từ 4-6 tháng mà không cần giấy tờ thủ tục phức tạp khi đăng ký vay mua trả góp qua dịch vụ “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT.

Vsmart JOY 1+ Vsmart ACTIVE 1 Vsmart ACTIVE 1+
Giá bán 3.390.000 VNĐ 4.990.000 VNĐ 6.290.000 VNĐ
Trả trước 10 – 30%
Trả góp 0 % lãi suất
Thời hạn trả góp 4- 6 tháng

Dễ dàng sở hữu ngay “siêu phẩm thương hiệu Việt” chỉ với 2 bước đơn giản nhờ quy trình xét duyệt và thẩm định ngay tại điểm bán của FE CREDIT:

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý phân phối điện thoại Vsmart có hợp tác với FE CREDIT trên toàn quốc để đăng ký vay mua điện thoại.

Bước 2: Sau khi được tư vấn chi tiết về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ đơn giản gồm CMND và hộ khẩu/bằng lái xe. Đại lý liên kết với FE CREDIT sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

FE CREDIT tự hào mang những sản phẩm thương hiệu Việt đến với người Việt bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tham gia chương trình trả góp ưu đãi của FE CREDIT, bạn không cần chứng minh tài chính và giấy tờ phức tạp, vẫn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại mơ ước trong thời gian nhanh chóng với thủ tục dễ dàng:

  • Không cần thế chấp
  • Hồ sơ đăng ký đơn giản: CMND & Hộ khẩu
  • Xét duyệt trong 15 phút
  • Hình thức thanh toán linh hoạt

Cập nhật chương trình khuyến mãi nhanh nhất tại Fanpage FE CREDIT


Các tin liên quan

1 tháng trước

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “TẾT ĐÃ QUA- QUÀ VẪN TỚI”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng 3.150 Khách Hàng may mắn trúng thưởng của Chương trình “TẾT ĐÃ QUA- QUÀ VẪN TỚI” diễn ra từ 06/02 – 05/03/2019. “TẾT ĐÃ QUA – QUÀ VẪN TỚI” là chương trình khuyến mãi lớn (diễn ra từ 06/02 đến 05/03/2019) tiếp nối thành công của chương trình khuyến […]

2 tháng trước

THÔNG BÁO: CÚ PHÁP TRA CỨU GIAO DỊCH THANH TOÁN THẺ THÀNH CÔNG QUA TỔNG ĐÀI 8083

Kính gửi Quý Khách Hàng, FE CREDIT xin trân trọng thông báo, từ nay, tất cả Quý Khách Hàng đang sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT có thể tra cứu giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: PM_khoảng trắng_4 số cuối của số thẻ được […]

2 tháng trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VAY LÀ CÓ THƯỞNG, NĂM HỢI SỐ HƯỞNG”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng 22.897 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Vay Là Có Thưởng, Năm Hợi Số Hưởng” “Vay Là Có Thưởng, Năm Hợi Số Hưởng” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của FE CREDIT nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, diễn ra từ […]

2 tháng trước

FE CREDIT MỪNG VPBANK ĐẠT TOP 500 THƯƠNG HIỆU NGÂN HÀNG GIÁ TRỊ NHẤT TOÀN CẦU

Lần đầu tiên một ngân hàng tư nhân Việt Nam vào danh sách 500 ngân hàng toàn cầu có giá trị thương hiệu cao nhất FE CREDIT vui mừng thông báo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank vừa qua đã được tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance xếp hạng […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất
Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với FE CREDIT
Chat với FE CREDIT

Please enter your name