MMA Impact Vietnam 2020: Kiến tạo tương lai của tiếp thị hiện đại

Diễn đàn MMA 2020 đã khép lại với những thông tin về những thách thức và giải pháp cho ngành tiếp thị di động trong tương lai cùng những bài học tiếp thị sau một năm đầy biến động.

Sáng ngày 19/11 tại KS Sheraton, Tp.HCM, hàng trăm nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia từ các công ty hàng đầu ở Việt Nam đã tham gia diễn đàn MMA Impact cùng bàn về các giải pháp tiếp thị hiện đại để góp phần kích cầu, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ: vừa phục hồi phát triển kinh tế- xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh.

Sự kiện MMA Impact Vietnam 2020 năm nay có mặt các tên tuổi nổi bật như Google, Cốc Cốc, Unilever, KPMG, FE CREDIT… Không chỉ mang tới cho người tham dự kho tài liệu lớn thông qua các báo cáo do MMA Global tổng hợp, đây là dịp để các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao… bàn về những đề tài “nóng” trong ngành tiếp thị.

Trong phiên đối thoại đầu tiên với chủ đề “Sự trỗi dậy của nền kinh tế Internet Việt Nam”, ông Kalidas Ghose – Tổng Giám Đốc FE CREDIT đã chia sẻ về những thay đổi mạnh mẽ trong vận hành của công ty do những ảnh hưởng từ dịch bệnh như việc chuyển giao hình thức tương tác với khách hàng từ mô hình truyền thống sang giao tiếp thông qua các nền tảng kỹ thuật số. Trong đó, ông nhấn mạnh vai trò của kỹ thuật số trong việc thu thập dữ liệu cho những đánh giá tín dụng và quản trị rủi ro.

Nội dung phiên đối thoại cũng đào sâu vào sự thay đổi trong xu hướng tiêu dùng của khách hàng khi họ dần chuyển qua tiêu dùng trực truyến ở nhiều lĩnh vực đa dạng như bán lẻ, giáo dục và tài chính. Ông Kalidas cũng chia sẻ cách mà FE CREDIT tận dụng cơ hội từ những ảnh hưởng của Covid và thích nghi với những xu hướng mới của thị trường, từ việc tái cấu trúc sản phẩm, phân phối sản phẩm cũng như quản lý danh mục và tài chính.

Thị trường Tài Chính Tiêu Dùng Việt Nam đang diễn ra sự chuyển đổi mạnh mẽ bởi những tác động mang tính toàn cầu, và những doanh nghiệp nên có sự chuẩn bị tốt để thích ứng kịp thời trước những thay đổi của thị trường.

FE CREDIT là một trong những tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhờ chiến lược số hóa trải nghiệm vay tiêu dùng của khách hàng và liên tục áp dụng những cái cách tiên tiến vào mô hình kinh doanh để giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với các giải pháp tài chính thiết thực.


Các tin liên quan

3 ngày trước

MỘT SỐ HÌNH THỨC GIAN LẬN THƯỜNG GẶP KHI ĐI VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP

Nhằm ngăn ngừa rủi ro, giảm thiệt hại đến mức thấp cho khách hàng. FE CREDIT khuyến cáo đến khách hàng một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh dưới đây. CÁC HÌNH THỨC GIAN LẬN PHỔ BIẾN Gian lận thẻ tín dụng Các đối tượng thường yêu cầu chủ […]

3 ngày trước

Bảo vệ bản thân khỏi kẻ gian công nghệ số

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì những kẻ gian cũng đang dần có những cách giân lận ngày càng tinh vi hơn, khiến cho chiếc thẻ tín dụng của bạn luôn nằm trong tâm thế bất an. Trước đây khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn chỉ tập […]

5 ngày trước

CẢNH BÁO KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ như: số thẻ, mã PIN, số CVV, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, câu hỏi bảo mật, các thông tin khác liên quan đến việc sử dụng thẻ ,… cho bất kỳ ai và dưới bất cứ hình thức nào. Không cung […]

1 tuần trước

MoneyTap cùng FE CREDIT mang thêm giải pháp tài chính cho người dùng

FE CREDIT hợp tác cùng MoneyTap – Ứng dụng kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng độc đáo. Sự hợp tác này sẽ giúp nhiều phân khúc khách hàng đều có thể tiếp cận được với các sản phẩm tài chính đa dạng, mang lại nguồn vốn dồi dào đến nhiều […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name