NHỮNG CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH 2021 THẲNG TIẾN MIỀN TRUNG

Chiều ngày 03/02/2021, chương trình “Chuyến Xe Nghĩa Tình 2021 – Hành Trình Đong Đầy Yêu Thương” do FE CREDIT đồng hành cùng Báo Công An TP.HCM (CATP) tổ chức đã chính thức khởi hành đưa người dân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán. Sự kiện diễn ra nhanh chóng, dưới sự tuân thủ chặt chẽ các biện pháp an toàn phòng chống dịch.

Những người được hỗ trợ đều là người khuyết tật, người lao động nghèo. Năm nay, đặc biệt hơn, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và thiên tại miền Trung, Ban tổ chức ưu tiên người lao động quê miền Trung để họ có thể đón một cái Tết ý nghĩa sau bao khó khăn, vất vả một năm qua.

Năm nay, để tuân thủ theo đúng chỉ thị phòng chống dịch của Nhà nước, chương trình đã chia thành nhiều đợt xe xuất phát tại nhiều điểm khác nhau để tránh tập trung quá đông người tại một điểm. Các xe cũng được sở y tế giám sát phun khử khuẩn, hành khách đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế tại điểm đi và điểm đến.

Ngoài việc hỗ trợ 17 chuyến xe cho hơn 1.000 hành khách, công ty FE CREDIT còn phối hợp với đoàn thanh niên tại địa phương hỗ trợ phát quà tại tận nhà từng người dân để bà con không phải tập trung đông người.

Không chỉ đưa người lao động về quê ăn tết, chương trình còn phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM và Đại Học Y Dược khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Dự kiến hoạt động khám chữa bệnh sẽ được triển khai sau Tết.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp FE CREDIT đồng hành cùng Chuyến Xe Nghĩa Tình để đưa bà con về quê đón Tết, tính đến nay FE CREDIT đã hỗ trợ hơn 3.000 vé xe miễn phí qua đó mong muốn giảm bớt nỗi lo toan và mang hơi ấm mùa xuân đến với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

FE CREDIT cũng sẽ cố gắng hết mình để những hành trình đong đầy yêu thương này luôn được tiếp nối, hiện thực hóa những ước mơ dù là nhỏ nhất của mỗi người lao động. Đó cũng là sứ mệnh cao đẹp mà FE CREDIT đã kiên định trong suốt 10 năm qua.


Các tin liên quan

3 ngày trước

SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TRONG VÒNG 10 PHÚT TẠI VNPOST

FE CREDIT chính thức triển khai điểm giới thiệu Thẻ tín dụng tại tất cả các bưu cục thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc. Với mạng lưới hơn 13,000 điểm dịch vụ phủ sóng rộng khắp từ thành phố lớn cho đến tất cả các huyện xã, từ nay khách […]

5 ngày trước

[THÔNG BÁO] KIỂM TRA NỢ QUÁ HẠN VÀ SỐ TIỀN THANH LÝ QUA KÊNH TIN NHẮN (8083)

FE CREDIT thêm tính năng kiểm tra nợ quá hạn và số tiền thanh lý qua Tổng đài 8083 cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin đến tổng đài 8083 mỗi khi có nhu cầu kiểm tra số tiền nợ quá hạn, số tiền thanh lý. Ngoài ra, tổng đài này […]

4 tuần trước

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 CỦA CÁC KÊNH THANH TOÁN – GIẢI NGÂN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021  CÁC KÊNH THANH TOÁN CHO FE CREDIT STT ĐỐI TÁC THU HỘ KÊNH THANH TOÁN 1 VPBANK –       Thanh toán qua App hoạt động bình thường –       Thanh toán qua máy ATM/CDM của VPBank –       Trích nợ tự động 2 SACOMBANK –       Các kênh giao dịch tự […]

4 tuần trước

05 HỘ NGHÈO Ở BẾN TRE CÓ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT

05 căn nhà tình thương đã được đại diện FE CREDIT trao tặng cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tri và huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 05/02/2021 để bà con kịp có nhà mới đón Tết. Chương trình ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name