Thư chúc Tết từ CEO

Các bạn thân mến, Những thời khắc cuối cùng của năm Quý Tỵ đang dần khép lại, tôi vô cùng hân hoan chúc mừng đại gia đình FE Credit của chúng ta đã trải qua một năm thành công rực rỡ với niềm vui sướng và tự hào về những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua, cũng như niềm tin mãnh liệt để sẵn sàng bắt tay vào một hành trình thú vị khác của năm mới Giáp Ngọ.

Năm vừa qua là một năm khó khăn cho tất cả chúng ta khi thị trường Xe Máy có nhiều biến động và nền kinh tế chung được coi là còn yếu. Chúng ta đã không còn chắc chắn rằng liệu có thể đạt được những mục tiêu tăng trưởng đã đề ra và giữ vững động lực phát triển kinh doanh hay không. Chúng ta đã thấy được những lo lắng ấy là có căn cứ khi trải qua 6 tháng đầu năm với mức tăng trưởng chậm chạp, nhanh chóng rớt lại phía sau về các chỉ tiêu số lượng khách hàng và tài chính đã đề ra mặc dù mức lãi suất giảm đã giúp chúng ta giữ được mục tiêu doanh thu như kế hoạch. Tuy nhiên, với đóng góp của mọi thành viên thuộc đại gia đình FE Credit, chúng ta đã thay đổi kịp thời chiến lược sản phẩm của mình, nhanh chóng xây dựng một mạng lưới phân phối phù hợp, chuyển hóa các nguồn lực thành những kênh bán hàng hiệu quả hơn, cải thiện các chỉ số tín dụng nhằm đưa hoạt động kinh doanh về đúng quỹ đạo và cuối cùng là phá vỡ mọi chỉ tiêu đã đề ra trong nửa cuối năm 2013. Hiệu quả của một hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng được đo lường bởi 4 chỉ tiêu: khách hàng, dư nợ, doanh thu và lợi nhuận. Chúng ta sẽ luôn ghi nhớ năm 2013 như là năm đánh dấu FE Credit thật sự bước lên ngôi vị Số Một trên thị trường tài chính tiêu dùng khi chúng ta vượt lên trên tất cả các đối thủ và đứng đầu trong cả 4 chỉ tiêu trên.

Đối với tôi, điều thú vị và đáng khích lệ nhất của sự chuyển mình đáng kinh ngạc này là việc chứng kiến sự phối hợp nhịp nhàng của những đội ngũ khác nhau trong tổ chức, để cùng nhau hướng đến và đạt được một mục tiêu chung: – Đội ngũ kinh doanh luôn hoạt động ở năng suất cao nhất với tốc độ tăng trưởng chưa từng thấy ở Việt Nam và cùng lúc vẫn chú ý đến việc tăng trưởng doanh thu bằng cách tiếp tục thâm nhập vào dịch vụ khoản vay bán kèm bảo hiểm.

– Đội ngũ chính sách tín dụng, phân tích kinh doanh, thẩm định, thu nợ và quản lý rủi ro, những người không chỉ đảm bảo cho sự tăng trưởng lành mạnh của hoạt động kinh doanh mà còn đóng góp vào mức tăng lợi nhuận bằng việc cắt giảm chi phí tín dụng.

– Đội ngũ phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh và tiếp thị luôn luôn phản ứng nhanh nhạy trước những thay đổi của thị trường và tận dụng cơ hội để ra mắt những sản phẩm mới nhằm hướng đến những mục tiêu doanh thu và lợi nhuận. – Đội ngũ quản lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng và thanh toán làm việc không ngừng nghỉ để bắt kịp nhịp độ tăng trưởng kinh doanh và mở rộng mạng lưới khách hàng

– Các bộ phận chức năng như Nhân Sự, Tài Chính, Đào Tạo, Pháp Lý, Tuân Thủ, BP&A, Hành Chánh và IT với sự hỗ trợ không thể thiếu trong việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh.

Trong một tổ chức tài chính tiêu dùng, con người là yếu tố then chốt nhất trong số các yếu tố giúp mở rộng mạng lưới khách hàng; tất cả các hoạt động đánh giá khả năng tín dụng, phục vụ nhu cầu và nhắc nhở khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ thanh toán đều dựa vào nguồn lực con người. FE Credit đã rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ giàu năng lượng, thông minh và trên hết là nhiệt huyết luôn hướng đến thành công chung của tổ chức. Từ đó có thể thấy rằng không có gì là đáng ngạc nhiên khi FE Credit dù là người chậm chân trong việc gia nhập thị trường nhưng đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong một thời gian rất ngắn. Cá nhân tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có cơ hội đồng hành cùng đội ngũ đồng nghiệp của mình trong hành trình đáng nhớ này. Thay mặt Ban Điều Hành FE Credit, tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả thành viên trong đại gia đình FE Credit vì đã nỗ lực và đóng góp hết mình cho sự tăng trưởng và chỉ tiêu lợi nhận của FE Credit như một tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Năm Mới đang đến gần, chúng ta đang hướng đến một năm phát triển tuyệt vời với những sản phẩm mới, các kênh cải tiến mới và những dự án đầy thú vị sẽ khiến chúng ta bận rộn hơn nhưng cũng rất đáng tự hào một khi chúng ta hoàn thành các mục tiêu đầy tham vọng và thách thức nhưng khả thi. Trong khi tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh, yếu tố then chốt mà chúng ta sẽ chú trọng chính là hoàn thiện hệ thống công nghệ và đầu tư đào tạo nhân lực nhằm chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình.

Tôi chúc tất cả mọi người và gia đình của các bạn một năm mới Giáp Ngọ ngập tràn Hạnh Phúc, Bình An, Thịnh Vượng, Sức Khỏe và nhiều May Mắn.

Thân ái.

Kalidas Ghose
Giám đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng

Các tin liên quan

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]

3 tuần trước

CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG FE CREDIT: ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC HONDA VISION ĐẦU TIÊN

“Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè […]

3 tuần trước

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của FE CREDIT ở mức B1

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1, cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT). Moody’s, theo đó, công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm CFR (Corporate family rating – Đánh […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút