Vay tiêu dùng- Giải tỏa nỗi lo tài chính

Trong bối cảnh vay tiêu dùng tăng trưởng một cách nhanh chóng trong vòng 5 năm trở lại đây, cùng với sự xuất hiện của các công ty tài chính (CTTC), thị trường đã mở ra nhiều nguồn cung vốn đáp ứng nhu cầu vay của người tiêu dùng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vay tiêu dùng không chỉ giúp người đi vay giải tỏa nỗi lo tài chính mà còn giúp họ hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ.

Câu chuyện “chiếc cần câu và con cá” 

Vay-tieu-dung-giai-toa-noi-lo-tai-chinh-1

Trong một số trường hợp, vay tiêu dùng trở thành “cần câu” giúp người đi vay có được công cụ để câu “con cá”. Khi người dân không có khả năng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng do rào cản chứng minh thu nhập cùng hàng loạt các yêu cầu về giấy tờ, thủ tục, quy trình phức tạp thì việc lựa chọn vay tại CTTC uy tín gần như là một giải pháp hoàn hảo. Người đi vay có thể tận dụng các khoản vay tiêu dùng để thu mua nguyên liệu, mở một quán ăn, mở cửa hàng tạp hóa hay kinh doanh trực tuyến, mua xe chạy chở khách hoặc dịch vụ giao nhận… để ổn định thu nhập.

Cô Phượng –tiểu thương bán hải hải sản ở chợ Phú Xuân, Nhà Bè cho biết “Cô vay tiền một phần để mua xe máy cho đứa con trai đi làm. Có chiếc xe máy rồi thì nó không phải đi xe buýt nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác. Một phần cô có thêm một số vốn mở rộng buôn bán để kiếm thêm thu nhập. Chớ cô mà đợi để dành đủ tiền không biết khi nào mới làm được việc đó”.

Nguồn cung vốn từ các CTTC khá dồi dào, cơ hội luôn rộng mở, chỉ cần người tiêu dùng có thêm “cần câu” và nỗ lực để tìm cách vươn lên thì việc cải thiện thậm chí nâng cao chất lượng cuộc sống của họ sẽ không còn quá khó khăn. Giảm gánh nặng tài chính

Vay-tieu-dung-giai-toa-noi-lo-tai-chinh-2

Giảm gánh nặng tài chính

Đối với người lao động phải chật vật mưu sinh hàng ngày thì họ hầu như không có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp hoặc biến cố bất chợt có thể xảy ra đến với bản thân và gia đình.

Những khi ốm đau, cần tiền để đóng học phí cho con cái, trang trải chi phí khi gặp biến cố… mà không có khoản dự phòng hoặc tiền mặt, thay vì tìm đến tín dụng đen với nguy cơ đối mặt với vòng xoáy nợ nần chồng chất, người dân có thể tìm đến các khoản vay tiêu dùng từ các CTTC uy tín trên thị trường để được tư vấn các gói vay phù hợp với khả năng thanh toán, giải tỏa gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.

Chị Thủy – Nhân viên tạp vụ của một trường đại học (ĐH) tại TP.HCM tâm sự “Chị vay tiền trả học phí và mua máy tính cho cháu lớn vào ĐH. Với đồng lương vài triệu một tháng, cố gắng lắm thì chỉ để dành được vài trăm nghìn tới một triệu. Vay tiền ngân hàng thì chị bị từ chối, nếu không được vay từ các CTTC thì ước mơ vào ĐH của cháu nhà chị đã phải gác lại”.

Được gì khi đi vay tiêu dùng?

Bên cạnh việc giúp người dân có thêm cơ hội tăng thu nhập nhằm cải thiện cuộc sống, tháo gỡ khó khăn và mở ra những cánh cửa hy vọng hiện thực hóa ước mơ, vay tiêu dùng còn đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, góp phần thúc đẩy chi tiêu đối với những gia đình có nhu cầu mua sắm trả góp các trang thiết bị điện tử, tiện ích gia dụng.

Khi người dân có thói quen vay tiêu dùng qua các CTTC uy tín trên thị trường sẽ đẩy lùi được sự phát triển của tín dụng đen – tác nhân chính đẩy họ lún sâu vào nợ nần, dẫn đến những hệ lụy nan giải của xã hội .

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn cho mình chiếc “cần câu” phù hợp bằng cách tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng với các sản phẩm cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóngcủa FE CREDIT như: cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng.

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 5 năm hoạt động Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp. Để được tư vấn trực tiếp các gói vay, vui lòng gọi đường dây nóng (08) 39 111 555 hoặc tham khảo thêm các chuyên mục tư vấn tài chính tiêu dùng hữu ích khác của FECREDITtại: www.fecredit.com.vn. Tải ứng dụng quản lý khoản vay FE CREDIT tại: https://fecredit.com.vn/ung-dung-dien-thoai.aspx để cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi và được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]

3 tuần trước

CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG FE CREDIT: ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC HONDA VISION ĐẦU TIÊN

“Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè […]

3 tuần trước

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của FE CREDIT ở mức B1

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1, cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT). Moody’s, theo đó, công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm CFR (Corporate family rating – Đánh […]
Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút