VỀ VIỆC PHONG TỎA TÒA NHÀ 144 CỘNG HÒA DO CÓ CA NGHI NHIỄM COVID -19

Vào ngày 05/06/2021, FE CREDIT tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng về việc có 01 ca nghi nhiễm COVID-19 đang cách ly tập trung, là nhân sự tại công ty chúng tôi.

Ngay sau khi có thông tin, FE CREDIT đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng nhằm khẩn trương tiến hành các hoạt động cần thiết như: tiến hành rà soát lịch sử dịch tễ và khoanh vùng toàn bộ các nhân sự đã có tiếp xúc với ca nghi nhiễm.

Chúng tôi xin cập nhật thông tin chi tiết về lịch trình di chuyển và tiếp xúc của ca nghi nhiễm tại công ty chúng tôi trước thời điểm cách ly tập trung như sau:

  • Ngày 26/05/2021: Ca nghi nhiễm lên phỏng vấn học việc tại văn phòng công ty ở 144 Cộng Hòa, phường 12, Q.Tân Bình và đã tiếp xúc với 01 nhân sự tại công ty.
  • Ngày 27 và 28/05/2021: Ca nghi nhiễm học việc tại công ty. Trong ngày 28/05/2021, ca nghi nhiễm được gọi đi cách ly tập trung vì được xác định là F1.

Tại thời điểm ghi nhận thông tin ca nghi nhiễm là F1, FE CREDIT đã chủ động thực hiện truy vết và triển khai ngay các biện pháp giãn cách theo quy định đối với toàn bộ nhân viên công ty. Cụ thể, tất cả nhân sự có tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm được cho cách ly tại nhà. Công ty cũng đã thông báo đến toàn thể nhân sự và triển khai làm việc giãn cách toàn công ty ngay sau đó.

Đến thời điểm hiện tại, các nhân sự được xác định là có tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm đều đã được cách ly theo đúng quy trình của cơ quan y tế. Với các nhân sự khác, chúng tôi đã có phương án hỗ trợ kịp thời nhằm giúp nhân viên yên tâm tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cách ly theo quy định của nhà nước. Đồng thời, sáng 06/06/2021, FE CREDIT phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của toàn bộ các nhân sự đang làm việc tại tòa nhà 144 Cộng Hòa và Cộng Hòa Garden.

Trong bối cảnh đại dịch diễn biến ngày một phức tạp, FE CREDIT đã kích hoạt toàn bộ các quy trình làm việc trực tuyến, quy trình giao dịch/thanh toán không tiếp xúc, cũng như các biện pháp ứng phó với rủi ro mà công ty đã xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn cho CBNV, khách hàng, đối tác. Đồng thời, duy trì sự ổn định, tính xuyên suốt của hoạt động kinh doanh. Cùng với đó, các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh theo nguyên tắc 5K vẫn tiếp tục được chúng tôi tuân thủ triệt để.

Chiều cùng ngày 5/6/2021, sau khi có thông tin ca nghi nhiễm tại tòa nhà chúng tôi, trên Mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt tòa nhà 144 Cộng Hòa bị phong tỏa, nhân viên FE CREDIT sợ cách ly tập trung nên bỏ trốn. Chúng tôi khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, gây hoang mang cho CBNV đang công tác tại tòa nhà, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty chúng tôi. Để tránh làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của FE CREDIT nói riêng và của toàn xã hội nói chung, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ về các thông tin này đến cơ quan công an để điều tra làm rõ mục đích tung tin đồn của các đối tượng này.

FE CREDIT cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong công tác ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh tại môi trường làm việc của công ty chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chính thức từ chúng tôi về trường hợp ca nghi nhiễm là nhân sự đang làm việc tại FE CREDIT.

Trân trọng cảm ơn!


Các tin liên quan

7 ngày trước

FE XCELERATE 2021 KÉO DÀI THỜI HẠN ĐĂNG KÝ ĐẾN 18/06/2021

Sau 4 tuần mở cổng đăng ký, FE XCELERATE 2021 đã nhận được rất nhiều bài dự thi tiềm năng đến từ cộng đồng fintech, start-up khắp các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Rất nhiều công ty fintech quan tâm đến cơ hội có 1-0-2 lần này và mong […]

2 tuần trước

VPBank cùng FE CREDIT ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19

Tại Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 tối ngày 5/6/2021, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước đã trao tặng tiền ủng hộ vào quỹ, tổng số tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó ngành ngân hàng đã ủng hộ tổng cộng 1.300 tỷ […]

2 tuần trước

THANH TOÁN TẠI NHÀ, AN TOÀN MÙA DỊCH

Đế phòng chống COVID-19, các cửa hàng đã đóng cửa, nhưng các đối tác thu hộ của FE CREDIT qua các ví điện tử thì luôn mở để hỗ trợ khách hàng. Tất cả mọi thao tác đều có thể được thưc hiện trên ứng dụng hoàn toàn NHANH CHÓNG – MIỄN PHÍ và AN […]

2 tuần trước

VỀ VIỆC PHONG TỎA TÒA NHÀ 144 CỘNG HÒA DO CÓ CA NGHI NHIỄM COVID -19

Vào ngày 05/06/2021, FE CREDIT tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng về việc có 01 ca nghi nhiễm COVID-19 đang cách ly tập trung, là nhân sự tại công ty chúng tôi. Ngay sau khi có thông tin, FE CREDIT đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng nhằm khẩn […]


Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name