Hướng dẫn thanh toán

FE CREDIT hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng

THANH TOÁN QUA VNPT EPAY

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng trong quá trình thanh toán khoản vay, ngày 8/8/2016, FE CREDIT đã hợp tác với Công ty Cổ phần Thanh toán Điện tử VNPT (VNPT EPAY) và chính thức triển khai dịch vụ thu hộ VNPT EPAY tại hơn 2.100 điểm giao dịch trên toàn quốc:

  • Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
  • Chuỗi Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh
  • Viễn Thông A
  • Bách Khoa Computer

Hệ thống VNPT EPAY đảm bảo tính bảo mật, chính xác và có khả năng kết nối rộng khắp. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng vì sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Các bước thanh toán:
Bước 1: Khách hàng cung cấp số CMND và Số hợp đồng/ Số tài khoản thẻ tín dụng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn thanh toán và cung cấp số điện thoại liên hệ cho nhân viên thu ngân
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán, kiểm tra lại thông tin: Mã khách hàng (Số hợp đồng / Số tài khoản thẻ tín dụng), Tên khách hàng, Số tiền
Bước 4: Lưu giữ biên nhận cẩn thận

Nếu Quý khách không rõ số hợp đồng hay số tài khoản thẻ tín dụng, vui lòng gọi đến đường dây nóng 1900 234 588 (7h00-19h00, từ thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ) để được hỗ trợ.

Thời gian làm việc các điểm giao dịch VNPT EPAY (trừ ngân hàng BIDV): Từ 8:00 đến 21:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Thời gian làm việc các điểm giao dịch VNPT EPAY thông qua ngân hàng BIDV: Từ 7:00 đến 11:00 và từ 13:00 đến 17:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Tra cứu danh sách các điểm thu hộ VNPT EPAY tại đây.

 

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Quý khách vui lòng thanh toán trước [05] ngày so với ngày thanh toán hàng tháng quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh trễ hạn.
  • Đối với thẻ tín dụng, trước mỗi kỳ đến hạn thanh toán, Quý khách sẽ được gửi Bảng sao kê có liệt kê chính xác số tiền thanh toán tối thiểu và số dư nợ trong kỳ. Quý khách vui lòng thanh toán trước Ngày đến hạn thanh toán quy định trong Bảng sao kê để tránh phát sinh phí chậm thanh toán.
  • Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn thanh toán do điền sai thông tin, phí trễ hạn sẽ được áp dụng.
  • Quý khách vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền.
  • Trước kỳ thanh toán cuối cùng, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900 234 588 để biết chính xác số tiền nợ còn lại.
  • Các ngân hàng có thể yêu cầu Quý khách trả phí chuyển tiền ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ.


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút