MUA TRANG SỨC VÀNG, TRẢ GÓP DỄ DÀNG

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu trang sức lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế với các khách hàng yêu thích Trang sức vàng nói chung và yêu quý thương hiệu PNJ nói riêng.

Đây là lần đầu tiên FE CREDIT hợp tác cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), giúp khách hàng có thêm hình thức thanh toán trả góp thay vì phải tích góp một số tiền lớn để sở hữu ước mơ của mình.

Theo đó, tất cả khách hàng vay mua trả góp sản phẩm trang sức vàng từ thương hiệu PNJ qua FE CREDIT sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian trả góp và thủ tục đơn giản, kỳ hạn linh hoạt từ 6-18 tháng. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và trả trước từ 40% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu ngay món trang sức mình yêu thích chỉ trong 15 phút.

Vay mua trang sức cùng FE CREDIT, khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi và ưu đãi trong suốt thời gian tham gia chương trình:

  • Chỉ cần CMND (CCCD) và Bằng Lái Xe
  • Khoản trả góp hàng tháng chỉ từ 400.000 đồng
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 18 tháng

Danh sách cửa hàng PNJ áp dụng chương trình tại đây

(*) Các sản phẩm không áp dụng trả góp: vàng miếng trơn, vàng miếng tài lộc, trang sức vàng 22k và 24k, kim cương rời, trang sức bạc, nhẫn trơn , nhẫn trơn ép seal.

Khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp với FE CREDIT chỉ 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến bất kỳ Trung tâm kim hoàn PNJ có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Trung tâm kim hoàn PNJ sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT để có cơ hội sở hữu ngay các sản phẩm trang sức mà mình hằng ao ước.

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút