MUA TRANG SỨC VÀNG, TRẢ GÓP DỄ DÀNG

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu trang sức lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế với các khách hàng yêu thích Trang sức vàng nói chung và yêu quý thương hiệu PNJ nói riêng.

Đây là lần đầu tiên FE CREDIT hợp tác cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), giúp khách hàng có thêm hình thức thanh toán trả góp thay vì phải tích góp một số tiền lớn để sở hữu ước mơ của mình.

Theo đó, tất cả khách hàng vay mua trả góp sản phẩm trang sức vàng từ thương hiệu PNJ qua FE CREDIT sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian trả góp và thủ tục đơn giản, kỳ hạn linh hoạt từ 6-18 tháng. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và trả trước từ 40% giá trị sản phẩm là có thể sở hữu ngay món trang sức mình yêu thích chỉ trong 15 phút.

Vay mua trang sức cùng FE CREDIT, khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi và ưu đãi trong suốt thời gian tham gia chương trình:

  • Chỉ cần CMND (CCCD) và Bằng Lái Xe
  • Khoản trả góp hàng tháng chỉ từ 400.000 đồng
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 18 tháng

Danh sách cửa hàng PNJ áp dụng chương trình tại đây

(*) Các sản phẩm không áp dụng trả góp: vàng miếng trơn, vàng miếng tài lộc, trang sức vàng 22k và 24k, kim cương rời, trang sức bạc, nhẫn trơn , nhẫn trơn ép seal.

Khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp với FE CREDIT chỉ 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến bất kỳ Trung tâm kim hoàn PNJ có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Trung tâm kim hoàn PNJ sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT để có cơ hội sở hữu ngay các sản phẩm trang sức mà mình hằng ao ước.

Các tin liên quan

5 ngày trước

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ FE CREDIT MASTERCARD GÓP DỄ

Là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, FE CREDIT luôn cải tiến dịch vụ và phát triển sản phẩm mới để đem đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Công ty vừa ra mắt dòng thẻ Tín dụng quốc tế FE CREDIT MASTERCARD GÓP DỄ. Đúng như tên gọi, dòng thẻ […]

1 tuần trước

THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN PHÁT HÀNH, SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VÀ CẤP TÍN DỤNG QUA THẺ

02/07/2024 Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) trân trọng cảm ơn Quý khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, FE CREDIT thông […]

4 tuần trước

Chào hè rực rỡ cùng FE CREDIT: Giải thưởng xe máy Honda Vision, vàng SJC đã được trao tận tay khách hàng

Nối tiếp chuỗi hoạt động trao thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn”, tuần qua, đại diện FE CREDIT đã đến thăm nhà và trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng đợt 2 (tháng 5/2024) bao gồm: 1 […]

4 tuần trước

FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác chiến lược, bứt tốc trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên toàn quốc. FE CREDIT đặt […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút