CHÚC MỪNG 12 KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “SEA GAMES RỰC LỬA, QUÀ THẢ CỬA”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng 12 khách hàng đã may mắn trúng thưởng 10 bộ TV LCD 55 inches + Dàn loa Samsung 200W trong tổng số 423,000 khách hàng tham gia chương trình khuyến mại “SEA Games rực lửa, quà thả cửa”. Lễ quay số đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương và đại diện khách hàng vào ngày 08/01/2020 tại Tp.HCM.

“SEA Games rực lửa, quà thả cửa” là chương trình khuyến mại lớn trong năm của FE CREDIT nhân dịp cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu, diễn ra từ 15/11/2019 đến 31/12/2019. Theo đó, các đối tượng khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn để nhận được các phần quà hấp dẫn từ phía chương trình là:

  • Khách hàng đăng ký vay và được duyệt vay thành công (đối với sản phẩm vay mua xe máy trả góp, điện thoại – điện máy trả góp).
  • Khách hàng đăng ký vay và được giải ngân thành công (đối với sản phẩm vay cá nhân tiêu dùng).
  • Khách hàng đăng ký mở và kích hoạt thẻ thành công (đối với thẻ tín dụng).
  • Khách hàng thuộc 1 trong 3 đối tượng trên, đồng thời tải ứng dụng FE Mobile và chơi trò chơi trực tuyến trên trang web www.fecredit.com.vn/minigame

Tổng giá trị giải thưởng của toàn chương trình lên đến 300 triệu đồng, bao gồm 10 bộ TV LCD 55 INCHES + Dàn loa Samsung 200W, 02 iPHONE 11 PRO MAX 64GB và hàng trăm thẻ cào điện thoại.
FE CREDIT sẽ thông báo đến từng khách hàng về thông tin trúng thưởng, thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng bằng thư mời nhận thưởng và qua điện thoại trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Lưu ý: Trong trường hợp không nhận được thư thông báo trúng thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 234 588 để được hỗ trợ.

Chương trình khuyến mại “SEA Games rực lửa, quà thả cửa” đã chính thức kết thúc. FE CREDIT xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình và xin kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm 2020 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

FE CREDIT rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong những chương trình, ưu đãi sắp tới trong năm 2020.

DANH SÁCH 12 KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG TRONG LỄ QUAY SỐ CỦA CHƯƠNG TRÌNH “SEA GAMES RỰC LỬA, QUÀ THẢ CỬA” xem tại đây.


Các tin liên quan

2 ngày trước

FE CREDIT KHỞI ĐẦU NĂM MỚI BẰNG CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO VIỆT NAM REPORT BÌNH CHỌN

TP.HCM, ngày 20 tháng 01 năm 2020 THÔNG CÁO BÁO CHÍ FE CREDIT KHỞI ĐẦU NĂM MỚI BẰNG CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO VIỆT NAM REPORT BÌNH CHỌN   FE CREDIT vừa vinh dự được trao hai danh hiệu “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019” (PROFIT500) và “Top […]

1 tuần trước

Accelerate Program: Những cập nhật “nóng nhất” từ các “tay đua” startups cự phách của ngành Fintech

8 gương mặt fintech startup xuất sắc nhất của chặng đua FE XCELERATE đang bắt đầu trải qua những tuần Tăng tốc cùng Đơn vị Tài chính Tiêu dùng hàng đầu Việt Nam FE CREDIT. Đây là giai đoạn họ sẽ được trải nghiệm những hành trang thực tiễn đến từ các chuyên gia đầu […]

4 tuần trước

Việt Nam – ‘Miền đất hứa’ cho hệ sinh thái khởi nghiệp Fintech mới tại Đông Nam Á

Từ năm 2017, tại diễn đàn khởi nghiệp, Việt Nam đã được công bố là một trong những quốc gia kinh doanh hàng đầu thế giới. Sự công nhận này là minh chứng cho một thực tế tại Việt Nam: gần 80% người dân Việt Nam mong muốn mở công ty và đang ấp ủ […]

1 tháng trước

VỀ TRÀ VINH CÙNG FE CREDIT VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH HIỆN THỰC HÓA TRIỆU ƯỚC MƠ

Những ngày cuối tháng 10, khi cái nắng hè vẫn chẳng hề có dấu hiệu bớt gay gắt, chúng tôi đã lại sắp xếp hành trang, trở lại huyện Tiểu Cần, Trà Vinh, mang những món quà nhỏ cho các em học sinh nơi đây để kịp thời động viên, tiếp sức cho các em […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất
Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với logo-fe-credit
Chat với FE CREDITfe

Please enter your name