CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TIỀN “KHỦNG” LÊN ĐẾN 1.200.000Đ

Thời gian: từ nay – 31/12/2021

Đối tượng:

Khách hàng thanh toán khoản vay trên Ví MoMo với hóa đơn lớn hơn 500.000đ.

Chương trình chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán khoản vay đầu tiên của Khách hàng trong tháng 12.

Chi tiết ưu đãi:

Khách hàng thỏa điều kiện sẽ được hoàn tiền ngẫu nhiên 1 lần duy nhất một trong các mệnh giá: 120đ, 1.200đ, 12.000đ, 120.000đ, 1.200.000đ.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay và nhận quà:

  • Đăng nhập Ví MoMo >> Chọn mục Tài chính – Bảo hiểm, dịch vụ Thanh toán khoản vay; hoặc nhập từ khóa “Thanh toán khoản vay” vào ô Tìm kiếm;
  • Chọn dịch vụ khoản vay của bạn;
  • Nhập số hợp đồng, mã khoản vay hoặc CMND/CCCD;
  • Kiểm tra thông tin và nhập số tiền thanh toán;
  • Xác nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ được hoàn tiền ngẫu nhiên về Túi Thần Tài.

NGOÀI RA CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH NHẬP MÃ “HOANTIEN” – NHẬN QUÀ ĐẾN 50.000Đ

Thời gian: 01/10 – 31/12/2021

Đối tượng:

Khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay trên Ví MoMo và nhận được thông báo này trên ứng dụng.

Quà tặng: 01 thẻ quà ngẫu nhiên trị giá 20.000đ hoặc 50.000đ

Hướng dẫn nhận quà:

  • Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “HOANTIEN” vào ô “Nhập mã Giới thiệu, ưu đãi”;
  • Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà.
  • Kiểm tra thẻ quà tại mục Ưu đãi >> Quà của tôi, chọn “SỬ DỤNG NGAY” để dùng thẻ quà thanh toán khoản vay.

Khi thanh toán khoản vay, Khách hàng vẫn thanh toán đúng giá trị giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ được hoàn tiền vào Túi Thần Tài trong vòng 48h làm việc.

 Lưu ý:

– 2 chương trình khuyến mãi có thể áp dụng đồng thời. Khách hàng chưa từng thanh toán khoản vay trên MoMo thực hiện theo trình tự sau để nhận được ưu đãi lên đến 1.250.000đ: Vào mục Ưu đãi nhập mã “HOANTIEN” để nhận thẻ quà ngẫu nhiên đến 50.000đ. Sau đó, Khách hàng dùng thẻ quà thanh toán khoản vay để có cơ hội được hoàn tiền đến 1.200.000đ.

– Mỗi Khách hàng chỉ được nhập mã “HOANTIEN” và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

– Túi Thần Tài là tiện ích mới trên MoMo giúp Khách hàng sinh lời đến 6%/năm và nhận tiền lời mỗi ngày từ tiền gửi tích lũy. Bạn có thể giữ tiền hoàn trong Túi để sinh lời hoặc rút về MoMo để sử dụng.

– Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu Khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động được truy thu.

– Thẻ quà không áp dụng cho thanh toán dư nợ Ví Trả Sau.

 Điều kiện và điều khoản khác:

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết ngân sách khuyến mãi.

– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lần/ 1 Ví/ 1 CMND/ 1 tài khoản Ngân hàng/ 1 thiết bị) đối với từng chương trình.

– Thẻ quà “HOANTIEN” chỉ áp dụng cho các hợp đồng khoản vay lần đầu nhận được ưu đãi từ MoMo và mỗi hợp đồng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt từng chương trình.

– Hạn sử dụng thẻ quà nhập mã “HOANTIEN”: 15 ngày kể từ khi nhận thẻ quà. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi thẻ quà đã hết hạn.

– Mỗi Khách hàng chỉ được nhận thưởng chương trình hoàn tiền đến 1.200.000đ khi thanh toán khoản vay tối đa 1 lần (1 lần/1 Ví/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị) trong suốt thời gian diễn ra từng chương trình.

– Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên Ví MoMo (trừ chương trình hoàn tiền đến 1.200.000đ).

– Thẻ quà tặng “HOANTIEN” có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn.

– Thẻ quà tặng “HOANTIEN”  không được cộng gộp, không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Trường hợp giá trị thanh toán nhỏ hơn giá trị khuyến mãi, MoMo sẽ không hoàn lại giá trị chênh lệch.

– Trường hợp Khách hàng hủy dịch vụ, giá trị khuyến mãi đã hoàn vào Túi Thần Tài sẽ không bị thu hồi. Tuy nhiên, giá trị còn lại trả về về tài khoản Ví MoMo/Ví Trả Sau sẽ là số tiền sau khi trừ đi giá trị khuyến mãi.

– Mọi trường hợp khiếu nại của Khách hàng được tiếp nhận trong vòng 48 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch. Sau thời gian quy định, Ví MoMo xin từ chối giải quyết.

– Ví MoMo có quyền thu hồi ưu đãi đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi.

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút