DANH SÁCH CHỦ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CHI TIÊU CÓ THƯỞNG- NĂM HỢI SỐ HƯỞNG”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng những Chủ thẻ tín dụng may mắn trúng thưởng Chương trình “Chi tiêu có thưởng – Năm Hợi số hưởng” diễn ra từ 16/01 – 05/02/2019.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, chúng tôi vinh hạnh nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía Khách hàng cũng như cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng của FE CREDIT. Chúng tôi xin công bố danh sách Khách hàng trúng thưởng như sau:

  • Danh sách Khách hàng nhận được loa Bluetooth Xiaomi: tại đây
  • Danh sách Khách hàng nhận được điện thoại OPPO A3S: tại đây

Cách thức nhận giải:

  1. Đối với các Khách hàng nhận được loa Bluetooth:

Khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn (SMS) từ FE CREDIT về việc trúng thưởng.

  • Trường hợp Khách hàng thay đổi địa chỉ nhận hàng: vui lòng liên hệ tổng đài (028) 39333 888 để cập nhật địa chỉ. Quà tặng sẽ được gửi về địa chỉ mới của Khách hàng sau khi địa chỉ được cập nhật.
  • Trường hợp Khách hàng không thay đổi địa chỉ: Quà tặng sẽ tự động được gửi đến địa chỉ Khách hàng đã đăng ký với FE CREDIT.
  1. Đối với các Khách hàng nhận được điện thoại OPPO:

Nhân viên FE CREDIT sẽ liên hệ với Khách hàng để thông báo và xác nhận địa chỉ nhận thưởng.

Giải thưởng sẽ được giao đến cho Khách hàng theo địa chỉ đăng ký.

 

Lưu ý: Đơn vị giao nhận có thể sẽ yêu cầu Khách hàng cung cấp CMND để kiểm tra và đối chiếu, vì vậy, vui lòng chuẩn bị CMND để nhận giải.

 

Một lần nữa FE CREDIT xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Chủ thẻ và rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia đông đảo của Quý khách hàng trong các chương trình tiếp theo.


Các tin liên quan

2 tuần trước

GoBear hợp tác cùng FE CREDIT thúc đẩy khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho người dân Việt Nam

Ngày 04/03/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam và ông Kalidas Ghose, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám đốc FE CREDIT đã ký kết một bản thoả thuận hợp tác mới nhằm đẩy mạnh hơn nữa khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho […]

3 tuần trước

THÔNG BÁO: NGỪNG GỬI TIN NHẮN BÁO GIAO DỊCH THANH TOÁN THÀNH CÔNG CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Kính gửi Quý Khách Hàng, FE CREDIT xin trân trọng thông báo, với mục đích giảm tải các tin nhắn không quan trọng từ FE CREDIT gửi tới Khách hàng, FE CREDIT quyết định điều chỉnh cơ chế gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng là chủ thẻ tín dụng FE CREDIT như sau: […]

2 tháng trước

FE CREDIT PHÁ KỶ LỤC TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG VỚI HƠN 10 GIẢI THƯỞNG UY TÍN TRONG NĂM 2018

Trải qua một năm đầy thách thức cùng những biến động từ thị trường tài chính tiêu dùng, FE CREDIT không chỉ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu của mình mà còn không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới và ứng dụng Fintech để chứng minh rằng doanh nghiệp này […]

2 tháng trước

FE CREDIT MANG TẾT ẤM ÁP ĐẾN CHO NGƯỜI DÂN XA QUÊ

Tiếp nối sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu người dân Việt Nam, vừa qua FE CREDIT mang yêu thương lan tỏa khắp mọi miền đất nước bằng chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân dịp cuối năm. CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH 2019 Mỗi dịp xuân về, bên cạnh niềm hân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất
Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với FE CREDIT
Chat với FE CREDIT

Please enter your name