LẦN ĐẦU THANH TOÁN KHOẢN VAY FE CREDIT QUA MOMO NHẬN QUÀ 1 TRIỆU

HOT: Gói quà 1 TRIỆU đang chờ bạn mới từ FE Credit khi cài đặt Ví MoMo. Ngoài ra, khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay trên MoMo còn nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 80.000đ. Còn chờ chi, tải MoMo ngay nào, bạn ơi!

  • CHƯƠNG TRÌNH TẢI MOMO NHẬP MÃ “TPMOMO” NHẬN GÓI QUÀ 1 TRIỆU

Thời gian: 14/07/2021 – 31/08/2021

Đối tượng tham gia:

– Khách hàng có Ví MoMo trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS.

– Có tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina Bank.

Lưu ý:

– Ưu đãi không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng VIB, Bản Việt, Vietinbank và Shinhan Bank.

– Ưu đãi không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Tải và Đăng ký Ví MoMo

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi

– Chọn mục Ưu đãi tại màn hình chính MoMo

– Nhập mã “TPMOMO” vào ô “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ” (không phân biệt viết hoa, viết thường)

– Nhận quà số 1 thành công: 01 thẻ quà Ưu đãi tiền lời 8%/năm khi nạp tiền Túi Thần Tài (trong vòng 90 ngày)

– Chọn “Nhận quà ngay” để xem quà hoặc “Liên kết ngay” để liên kết tài khoản

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng

Bước 4: Nạp tiền vào Ví MoMo

Nạp tiền vào Ví chỉ từ 10.000đ từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết

  • Sau khi hoàn thành bước 4, bạn sẽ nhận được gói quà 1 triệu, bao gồm 01 thẻ quà hoàn tiền 30.000đ về Túi Thần Tài khi thành toán khoản vay từ 500.000đ. Vào mục Ưu đãi > Quà của tôi để xem danh sách thẻ quà và sử dụng.
  • Xem chi tiết chương trình và gói quà tại: https://momo.vn/tpmomo
  • CHƯƠNG TRÌNH NHẬP MÃ “FECREDIT” – NHẬN THẺ QUÀ ĐẾN 50K

Thời gian: 01/08/2021 – 30/09/2021

Đối tượng tham gia:

Khách hàng đã xác thực tài khoản hay xác thực thông tin người dùng/định danh Ví điện tử và lần đầu tiên thanh toán khoản vay FE Credit trên MoMo.

Quà tặng:

01 thẻ quà hoàn tiền về Túi Thần Tài với giá trị ngẫu nhiên 20.000đ hoặc 50.000đ cho khách hàng thanh toán khoản vay FE Credit trên 1.000.000đ.

Hướng dẫn nhận quà:

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “FECREDIT”

Bước 2: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng.

Lưu ý:

– Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

– Túi Thần Tài là tiện ích mới trên MoMo giúp khách hàng sinh lời đến 6%/năm và nhận tiền lời mỗi ngày từ tiền gửi tích lũy. Khách hàng được hoàn tiền về Túi Thần Tài phải hoàn tất mở Túi trước ngày 01/11/2021. Sau thời gian này, nếu khách hàng chưa mở Túi, tiền sẽ bị thu hồi. Bạn có thể giữ tiền hoàn trong Túi để sinh lời hoặc rút về MoMo để sử dụng. Xem thêm về Túi Thần Tài tại đây.

Các tin liên quan

3 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút