LÊN ĐỜI XẾ MỚI VỚI GÓI VAY ƯU ĐÃI TẠI FE CREDIT

FE CREDIT đang áp dụng lãi suất vay mua xe máy chỉ1,3% với giá trị lên đến 50 triệu đồng cho khách hàng đã có khoản vay tại công ty.

Nắm bắt nhu cầu sở hữu một chiếc xe máy phục vụ cuộc sống, FE CREDIT luôn đưa ra gói vay với lãi suất vay cạnh tranh dành cho những khách hàng đang có khoản vay tài chính tại công ty, giúp mở rộng cơ hội sở hữu xe máy cho người lao động Việt vào thời điểm sau dịch.

Phương tiện đi lại phục vụ nhu cầu thiết yếu

Cùng với sự phát triển các phương tiện giao thông là vật dụng thiết yếu không thể thiếu của mỗi người, nhất là với những người có công việc đòi hỏi sự thuận tiện nhất trong di chuyển, đi lại. Một chiếc xe máy tốt giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong việc đi lại, đem lại hiệu quả công việc cao hơn và phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống.

Sở hữu một chiếc xe hoàn hảo đáp ứng đúng mục đích sử dụng của người mua. Đặc biệt từ nay đến cuối năm, các hãng xe giảm giá kích cầu, lượng khách hàng mua xe sẽ tăng trở lại. Tuy nhiên, đối với người lao động có thu nhập vừa và nhỏ, để chi một khoản tiền mua xe không phải là điều đơn giản. Nắm bắt nhu cầu này, các công ty tài chính tập trung đưa ra các gói tín dụng hỗ trợ cho các đối tượng này.

Cơ hội “vàng” cho khách hàng biết nắm bắt

Theo thống kê, thông thường lãi suất gói vay mua xe máy dao động từ 1,75 – 3,27%/tháng tùy theo thời gian vay cũng như số tiền đi vay.

Tuy nhiên, FE CREDIT đang áp dụng chương trình lãi vay chỉ 1,3%/tháng cùng giá trị hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng cho khách hàng vay mua xe máy khi đã hoặc đang có khoản vay tại công ty này. Thời gian vay tối đa lên đến 24 tháng.

Đặc biệt, FE Credit  còn triển khai chương trình phê duyệt siêu nhanh siêu dễ, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và ảnh để được phê duyệt hồ sơ sau 1-2h đồng hồ.

Trong bối cảnh cãnh tranh khốc liệt phân khúc cho vay mua xe máy, ngoài lãi suất, các công ty tài chính còn chạy đua về các yếu tố khác như thời gian duyệt hồ sơ, giá trị khoản vay tối đa thì các dịch vụ hỗ trợ đi kèm và hướng tới người tiêu dùng là điều quan trọng.

Do đó, khách hàng nếu muốn tận dụng khoản vay hiện tại của mình như một ưu thế để vay mua xe máy với lãi suất tốt, nên tham khảo chương trình “MUA XE TRẢ GÓP VỚI KHOẢN VAY SẴN CÓ” từ FE CREDIT, vừa mua được xe với giá tốt lại vừa tiết kiệm được chi phí lãi vay. Chương trình này sẽ áp dụng cho những khách hàng thỏa mãn điều kiện và nhận được tin nhắn từ tổng đài FE CREDIT.

————————————————–

Chương trình “MUA XE TRẢ GÓP VỚI KHOẢN VAY SẴN CÓ” là chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng đã và đang có khoản vay tại FE CREDIT, nhận được tin nhắn từ tổng đài FE CREDIT, khi vay mua xe máy trả góp sẽ được hưởng lãi suất siêu ưu đãi.

Lãi suất: chỉ 1,3%/tháng

Giá trị vay tối đa: đến 50 triệu đồng

Thời hạn chương trình: từ 01/9/2020 – 30/09/2020

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 39 111 555

Các tin liên quan

13 giờ trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

13 giờ trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút