MỞ VÍ SMARTPAY THANH TOÁN KHOẢN VAY NHẬN NGAY COMBO 160K

Ưu đãi dành cho khách hàng mới mở ví SmartPay! Nhận nhiều voucher thả ga thanh toán khoản vay FE Credit trên SmartPay thôi nào!

I. Thông tin chương trình:
Từ ngày 29/10 – 30/11/2021, khách hàng cá nhân lần đầu mở ví SmartPay, định danh thông tin và liên kết ngân hàng sẽ được nhận ngay combo voucher trị giá 160k với loạt mã giảm giá Quét mã thanh toán, Nạp điện thoại,… cho đến Thanh toán khoản vay FE Credit.

A. Khách hàng hoàn tất Định danh thông tin nhận liền:
– 01 Voucher 15K Nạp tiền điện thoại/Mua thẻ cào/Mua data 3G/4G áp dụng cho giá trị giao dịch tối thiểu 90.000đ
– 01 Voucher 10K Quét mã thanh toán áp dụng cho giá trị giao dịch tối thiểu 50.000đ
– 01 Voucher 20K Thanh toán khoản vay trên ví SmartPay cho giao dịch tối thiểu 600.000đ
– 10 Voucher 10K Thanh toán khoản vay FE Credit trên ví SmartPay cho giao dịch tối thiểu 500.000đ (*)

(*) Mỗi tháng khách hàng sẽ được nhận và sử dụng 02 voucher dùng để thanh toán khoản vay FE Credit.

B. Tiếp tục liên kết ngân hàng, khách hàng sẽ nhận thêm:
– 02 Voucher 20K Thanh toán hoá đơn Điện/Nước/Internet/Cáp quang áp dụng cho giá trị giao dịch tối thiểu 800.000đ
– 01 Voucher 15K Quét mã thanh toán áp dụng cho giao dịch có giá trị tối thiểu 70.000đ

II. Thể lệ và điều kiện áp dụng:
– Người dùng phải đăng kí tài khoản đầy đủ và hợp lệ và hoàn tất đăng ký liên kết ngân hàng hợp lệ theo quy định của SmartPay trong thời gian diễn ra chương trình. Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartNet/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị.
– Mỗi tài khoản Ví SmartPay chỉ nhận 1 combo voucher trong suốt thời gian khuyến mãi.
– Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartNet và chính sách của SmartNet.
– Đối với voucher cho repayment, ko áp dụng đồng thời với các chương trình khác, 1 hợp đồng/voucher/khách hàng/tháng
– Voucher không có giá trị qui đổi thành tiền mặt.
– Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.
– Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.
– Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartNet sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartNet là quyết định cuối cùng.
– Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.
– Thời hạn sử dụng voucher: 7 ngày sau khi nhận được voucher
– SmartNet có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền phần thưởng đã/sẽ tặng khi phát sinh lỗi kỹ thuật, hệ thống trong quá trình diễn ra chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartNet nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartNet.
– SmartPay có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi Tiền thưởng trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.
– Người dùng đồng ý rằng SmartNet được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.
– Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).
– Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

III. Cách thức nhận ưu đãi:
Hoàn tất định danh thông tin qua các bước:
– Bước 1: Mở app SmartPay, chọn “Tôi” nằm dưới góc phải màn hình.
– Bước 2: Chọn “Hồ sơ cá nhân”
– Bước 3: Chụp hình CMND/CCCD mặt trước và mặt sau.
– Bước 4: Chụp hình chân dung (selfie)
– Bước 5: Gửi thông tin và chờ kết quả từ SmartPay.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng:
– Bước 1: Mở app SmartPay, chọn “Liên kết TK”
– Bước 2: Chọn “Thêm tài khoản/thẻ”
– Bước 3: Chọn ngân hàng muốn liên kết
– Bước 4: Cung cấp thông tin thẻ theo hướng dẫn và hoàn tất liên kết.

 

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

2 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút