MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE TẶNG BẢO HIỂM TAI NẠN – PHÍ KHÔNG ĐỔI QUYỀN LỢI NHÂN ĐÔI

Từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 31/01/2019, FE CREDIT triển khai chương trình “Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Tặng Bảo Hiểm Tai Nạn – Phí Không Đổi Quyền Lợi Nhân Đôi” giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận các giải pháp bảo hiểm toàn diện với quyền lợi ưu việt và chi phí tối ưu.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI: https://fecredit.com.vn/banca/

Với mong muốn giúp khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro về sức khỏe và tai nạn, FE CREDIT đã phối hợp cùng Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Minh triển khai gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện.

Khi tham gia gói báo hiểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị khi gặp tai nạn, khám nội trú, phẫu thuật, thai sản và bảo hiểm sinh mạng với số tiền bảo hiểm đến 50 triệu đồng, thời hạn bảo hiểm 1 năm.

Đây là gói bảo hiểm đặc biệt với mức phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.096đ/ngày, giảm từ 20% đến 40% so với mức phí gốc khi đăng ký qua FE CREDIT.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra ưu đãi, khi tham gia bất kỳ Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện nào, khách hàng sẽ được tặng ngay Gói Bảo Hiểm Tai Nạn Con Người, giúp khách hàng được hưởng thêm quyền lợi bảo hiểm với số tiền tăng từ 50 triệu đồng lên 100 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng đăng ký trực tuyến tại: https://fecredit.com.vn/banca/ hoặc liên hệ (028) 3868 9968 để được tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký.
 • Bước 3: Hoàn tất đóng phí và ký kết hợp đồng.

 

Điều kiện và điều khoản chương trình, vui lòng xem tại đây

Nhanh tay đăng ký bảo hiểm sức khỏe để nhận được ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay!


Các tin liên quan

1 tuần trước

Chưa được phân loại

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “TẾT ĐÃ QUA- QUÀ VẪN TỚI”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng 3.150 Khách Hàng may mắn trúng thưởng của Chương trình “TẾT ĐÃ QUA- QUÀ VẪN TỚI” diễn ra từ 06/02 – 05/03/2019. “TẾT ĐÃ QUA – QUÀ VẪN TỚI” là chương trình khuyến mãi lớn (diễn ra từ 06/02 đến 05/03/2019) tiếp nối thành công của chương trình khuyến […]

2 tuần trước

Chưa được phân loại

THÔNG BÁO: CÚ PHÁP TRA CỨU GIAO DỊCH THANH TOÁN THẺ THÀNH CÔNG QUA TỔNG ĐÀI 8083

Kính gửi Quý Khách Hàng, FE CREDIT xin trân trọng thông báo, từ nay, tất cả Quý Khách Hàng đang sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT có thể tra cứu giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: PM_khoảng trắng_4 số cuối của số thẻ được […]

3 tuần trước

Chưa được phân loại

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VAY LÀ CÓ THƯỞNG, NĂM HỢI SỐ HƯỞNG”

FE CREDIT trân trọng chúc mừng 22.897 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Vay Là Có Thưởng, Năm Hợi Số Hưởng” “Vay Là Có Thưởng, Năm Hợi Số Hưởng” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của FE CREDIT nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, diễn ra từ […]

1 tháng trước

Chưa được phân loại

FE CREDIT MỪNG VPBANK ĐẠT TOP 500 THƯƠNG HIỆU NGÂN HÀNG GIÁ TRỊ NHẤT TOÀN CẦU

Lần đầu tiên một ngân hàng tư nhân Việt Nam vào danh sách 500 ngân hàng toàn cầu có giá trị thương hiệu cao nhất FE CREDIT vui mừng thông báo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank vừa qua đã được tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance xếp hạng […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất
  Đăng ký

  Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

  Bạn chọn hình thức vay nào?

  GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

  Nhập mã OTP

  Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

  OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

  Chat với FE CREDIT
  Chat với FE CREDIT

  Please enter your name