RINH OPPO F7 TRẢ GÓP 0% – CAMERA SELFIE AI THÔNG MINH 25MP

Từ ngày 13/04/2018, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi lãi suấtCHỌN NGAY OPPO F7  TRẢ GÓP 0% – CAMERA SELFIE AI THÔNG MINH 25MP”

Chương trình áp dụng cho các khách hàng đăng ký vay mua điện OPPO F7 và được duyệt vay thành công với FE CREDIT tại hệ thống các siêu thị điện máy, cửa hàng và đại lý OPPO có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc.

OPPO F7 được ví von như một cô nàng sành điệu với màn hình siêu tràn 6.23 inch Full HD+, mặt lưng ánh gương kì ảo cùng Camera Selfie tích hợp trí thông minh nhân tạo với độ phân giải lên đến 25 MP, cho phép OPPO F7 bắt trọn những vẻ đẹp chân thực và sống động nhất ở người dùng.

Khách hàng khi đăng ký vay mua trả góp OPPO F7 với FE CREDIT sẽ được hưởng ngay mức lãi suất ưu đãi 0% với một khoản trả trước siêu tiết kiệm để trở thành chủ nhân của  “Nàng thỏ sành điệu” OPPO F7.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay “Nàng thỏ sành điệu” OPPO F7.

Chỉ với 3 bước đăng ký “đã nhanh còn dễ”, chiếc điện thoại  OPPO F7 với khả năng selfie đỉnh cao, thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ sẽ thuộc về bạn:

Bước 1: Khách hàng đến  hệ thống các siêu thị điện máy, cửa hàng và đại lý OPPO có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc đăng ký vay mua điện thoại trong thời gian ưu đãi.

Bước 2: : Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay và phí (*) khách hàng sẽ nộp hồ sơ, chờ xét duyệt thẩm định.

Bước 3: Khách hàng thanh toán khoản trả trước và nhận ngay OPPO F7(**)

 

Đăng ký vay ngay: (028) 39 111 555

 (*): Phí thanh toán hàng tháng chưa bao gồm bảo hiểm và phí thu hộ.

(**):  Chương trình có điều kiện và điều khoản áp dụng. Số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn.

 

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT với các điểm nổi bật dưới đây giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • Không cần thế chấp
  • Hồ sơ đăng ký đơn giản: CMND và Bằng lái xe/Hộ khẩu
  • Xét duyệt và nhận hàng ngay trong vòng 30 phút
  • Hình thức thanh toán linh hoạt

Các tin liên quan

1 tháng trước

TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM $NAP – ỨNG DỤNG CHO VAY TỰ ĐỘNG TẠI VIỆT NAM.

Đầu tháng 8 năm 2018, FE CREDIT thông báo ra mắt $NAP – ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam.  Ứng dụng $NAP giải quyết hầu hết những hạn chế của mô hình cho vay truyền thống và mang đến những trải nghiệm đột phá cho người dùng như tiếp nhận […]

1 tháng trước

FE CREDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TÀI XẾ CÔNG NGHỆ GRAB

Vào ngày 08/08/2018 vừa qua tại SVĐ Quân Khu 7 (TP.HCM) FE CREDIT đã đồng hành cùng Grab tại Ngày Hội Tài Xế Công Nghệ Grab nhằm mang đến những hoạt động ý nghĩa và hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ tài xế. Đến với sự kiện đặc biệt này, FE CREDIT đã mang […]

1 tháng trước

SẢN PHẨM HUY ĐỘNG VỐN CỦA VPB FC (FE CREDIT)

Công  ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) – Thương hiệu FE CREDIT có chức năng huy động vốn thông qua 2 sản phẩm chính: Chứng Chỉ Tiền Gửi và Tiền Gửi Có Kỳ Hạn với biểu lãi suất và kỳ hạn linh động như sau:   Để biết […]

2 tháng trước

Chúc Mừng Các Khách Hàng Trúng Thưởng ĐỢT CUỐI CTKM “Bóng Vào Lưới, Tiền Vào Túi”

FE CREDIT xin được chúc mừng những chủ nhân cuối cùng của các suất hoàn tiền trị giá đến 1.000.000 đồng/suất trong chương trình khuyến mãi “Bóng Vào Lưới, Tiền Vào Túi”. “Bóng Vào Lưới, Tiền Vào Túi” là chương trình khuyến mại chào đón World Cup 2018 do FE CREDIT triển khai từ 28/05/2018 […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất
Đăng ký

Nhận tin tức khuyến mãi - ưu đãi từ FE CREDIT

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat với FE CREDIT
Chat với FE CREDIT

Please enter your name