THANH TOÁN BẰNG VNPAY QR GIẢM NGAY ĐẾN 300K

Từ nay đến hết 30/11/2022, khi khách hàng thanh toán khoản vay cho FE CREDIT bằng dịch vụ VNPAYQR (sử dụng tính năng QR Pay trên Ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng) sẽ được mã khuyến mại lên tới 300.000 VNĐ, giảm trực tiếp vào số tiền thanh toán khoản vay.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập link tham gia chương trình lấy mã khuyến mại VNPAY tại: https://bit.ly/3yArJ1v

Bước 2: Khách hàng truy cập link: https://fecredit.com.vn/thanh-toan-qua-cong-vnpay/ và nhập thông tin truy vấn thanh toán.

Bước 3: Khách hàng nhập số tiền và chọn nút “Thanh toán”

Bước 4: Website của đơn vị chấp nhận thanh toán hiển thị đối tác “VNPAY”, khách hàng chọn thanh toán bằng “Ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR”.

Bước 5: Màn hình thanh toán chuyển sang link thanh toán của VNPAY: https://pay.vnpay.vn/, hệ thống VNPAY trả ra mã QR Code tương ứng với giá trị khoản thanh toán của khách hàng.

Bước 6: Khách hàng đăng nhập Mobile banking hoặc các ứng dụng ví điện tử dùng chức năng “Thanh toán QR Code” để quét mã QR.

Bước 7: Ứng dụng Mobile Banking hoặc ứng dụng ví điện tử hiển thị thông tin giao dịch thanh toán. Khách hàng nhập mã giảm giá ở ô “Mã giảm giá” để nhận được một trong các khuyến mại tương ứng như sau:

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC15: Giảm 5% tối đa 15.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 100.000 VNĐ trở lên.

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC40: Giảm 4% tối đa 40.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 300.000 VNĐ trở lên.

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC300: Giảm 3% tối đa 300.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 1.000.000 VNĐ trở lên

 

Bước 8: Ứng dụng Mobile Banking hoặc ứng dụng ví điện tử hiển thị thông tin giao dịch thanh toán sau khi nhập mã khuyến mại.

Bước 9: Xác nhận OTP để hoàn tất thanh toán.

Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà mà vẫn thanh toán dễ dàng, không lo trễ  hạn, lại thêm ưu đãi hấp dẫn, còn chờ gì nữa mà không chọn thanh toán khoản vay FE CREDIT qua VNPAY bạn ơi!

 

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

2 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút