THANH TOÁN BẰNG VNPAY QR GIẢM NGAY ĐẾN 300K

Từ nay đến hết 30/11/2022, khi khách hàng thanh toán khoản vay cho FE CREDIT bằng dịch vụ VNPAYQR (sử dụng tính năng QR Pay trên Ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng) sẽ được mã khuyến mại lên tới 300.000 VNĐ, giảm trực tiếp vào số tiền thanh toán khoản vay.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập link tham gia chương trình lấy mã khuyến mại VNPAY tại: https://bit.ly/3yArJ1v

Bước 2: Khách hàng truy cập link: https://fecredit.com.vn/thanh-toan-qua-cong-vnpay/ và nhập thông tin truy vấn thanh toán.

Bước 3: Khách hàng nhập số tiền và chọn nút “Thanh toán”

Bước 4: Website của đơn vị chấp nhận thanh toán hiển thị đối tác “VNPAY”, khách hàng chọn thanh toán bằng “Ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR”.

Bước 5: Màn hình thanh toán chuyển sang link thanh toán của VNPAY: https://pay.vnpay.vn/, hệ thống VNPAY trả ra mã QR Code tương ứng với giá trị khoản thanh toán của khách hàng.

Bước 6: Khách hàng đăng nhập Mobile banking hoặc các ứng dụng ví điện tử dùng chức năng “Thanh toán QR Code” để quét mã QR.

Bước 7: Ứng dụng Mobile Banking hoặc ứng dụng ví điện tử hiển thị thông tin giao dịch thanh toán. Khách hàng nhập mã giảm giá ở ô “Mã giảm giá” để nhận được một trong các khuyến mại tương ứng như sau:

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC15: Giảm 5% tối đa 15.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 100.000 VNĐ trở lên.

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC40: Giảm 4% tối đa 40.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 300.000 VNĐ trở lên.

 

  • Mã giảm giá VNPAYFEC300: Giảm 3% tối đa 300.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch thanh toán từ 1.000.000 VNĐ trở lên

 

Bước 8: Ứng dụng Mobile Banking hoặc ứng dụng ví điện tử hiển thị thông tin giao dịch thanh toán sau khi nhập mã khuyến mại.

Bước 9: Xác nhận OTP để hoàn tất thanh toán.

Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà mà vẫn thanh toán dễ dàng, không lo trễ  hạn, lại thêm ưu đãi hấp dẫn, còn chờ gì nữa mà không chọn thanh toán khoản vay FE CREDIT qua VNPAY bạn ơi!

 

Các tin liên quan

7 giờ trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

8 giờ trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút