THANH TOÁN KHOẢN VAY QUA VÍ MOMO NHẬN QUÀ 50K

Cùng MoMo thanh toán khoản vay FE CREDIT an toàn tại nhà, chẳng lo toan đường xa hay dịch bệnh trong thời Covid. Không chỉ thế, khi nhập mã ưu đãi lấy thẻ quà thanh toán khoản vay tại Ví MoMo, số tiền lên đến 50.000đ sẽ được hoàn ngay vào Túi Thần Tài và tiếp tục sinh lời mỗi ngày. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: 01/09/2021 – 30/09/2021

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay trên Ví MoMo và nhận được thông báo này.

Thẻ quà chỉ áp dụng cho các hợp đồng khoản vay lần đầu nhận được ưu đãi từ MoMo và mỗi hợp đồng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt chương trình.

QUÀ TẶNG: 01 thẻ quà may mắn ngẫu nhiên trị giá 20.000đ hoặc 50.000đ.

HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “HOANTIEN” vào ô “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”

Bước [2]: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng ngay.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ QUÀ:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Chọn thẻ quà bấm “Sử dụng”;

Bước [2]: Chọn đối tác tài chính cần thanh toán >> Thanh toán khoản vay;

Bước [3]: Nhận tiền hoàn về Túi Thần Tài.

Lưu ý:

– Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

– Khi thanh toán khoản vay, bạn vẫn thanh toán đúng giá trị giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được hoàn tiền vào Túi Thần Tài trong vòng 48h làm việc.

– Túi Thần Tài là tiện ích mới trên MoMo giúp khách hàng sinh lời đến 6%/năm và nhận tiền lời mỗi ngày từ tiền gửi tích lũy. Bạn có thể giữ tiền hoàn trong Túi để sinh lời hoặc rút về MoMo để sử dụng. Xem thêm về Túi Thần Tài tại đây.

– Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại.

BÍ QUYẾT NHẬN THÊM QUÀ CHO NGƯỜI DÙNG MỚI

  1. Nếu bạn là người dùng mới chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo và chưa từng nhận thưởng từ các chương trình dành cho khách hàng mới của MoMo, bạn còn được tham gia chương trình ưu đãi chào mừng người dùng mới với thẻ quà Ưu đãi 8%/năm tiền lời Túi Thần Tài và gói quà có tổng trị giá 1.000.000đ. Hãy thực hiện các bước sau để nhận quà:

– Bước 1: Tải và đăng ký Ví MoMo tại: https://momo.vn/download

– Bước 2: Mở Ví MoMo, vào mục “ƯU ĐÃI” góc dưới màn hình >> Nhập mã “TPMOMO” vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ

>> Hoàn thành bước 2, bạn sẽ được nhận ngay thẻ quà Ưu đãi 8%/năm tiền lời khi gửi tiền vào Túi Thần Tài.

– Bước 3: Chọn “LIÊN KẾT TÀI KHOẢN” và làm theo hướng dẫn để liên kết ngân hàng với MoMo

– Bước 4: Chọn “NẠP TIỀN VÀO VÍ” chỉ từ 10.000đ để xác thực tài khoản.

Vậy là xong, bạn sẽ nhận được gói quà 1.000.000đ, chi tiết tại đây.

  1. Thứ tự tham gia các chương trình ưu đãi: Nhập mã “TPMOMO” nhận quà bạn mới >> Nhập mã “HOANTIEN” nhận thẻ quà ưu đãi hoàn tiền thanh toán khoản vay.

Điều kiện và điều khoản:

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay trên Ví MoMo.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 Lần/ 1 Ví/ 1 CMND/ 1 tài khoản Ngân hàng/ 1 thiết bị)

– Thẻ quà chỉ áp dụng cho các hợp đồng khoản vay lần đầu nhận được ưu đãi từ MoMo và mỗi hợp đồng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt chương trình.

– Hạn sử dụng thẻ quà: 15 ngày kể từ khi nhận thẻ quà. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi thẻ quà đã hết hạn.

– Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại.

– Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên Ví MoMo.

– Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn.

– Thẻ quà tặng không được cộng gộp, không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Áp dụng cho giá trị thanh toán trên 500.000đ

– Trường hợp giá trị thanh toán nhỏ hơn giá trị khuyến mãi, MoMo sẽ không hoàn lại giá trị chênh lệch.

– Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ, giá trị khuyến mãi đã hoàn vào Túi Thần Tài sẽ không bị thu hồi. Tuy nhiên, giá trị còn lại trả về về tài khoản Ví MoMo/Ví Trả Sau sẽ là số tiền sau khi trừ đi giá trị khuyến mãi.

– Mọi trường hợp khiếu nại của khách hàng được tiếp nhận trong vòng 72 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch. Sau thời gian quy định, Ví MoMo xin từ chối giải quyết.

Các tin liên quan

2 tháng trước

FE CREDIT hợp tác với Break Field Việt Nam để mở rộng thêm kênh quảng bá digital cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng

FE CREDIT đã có hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam và là công ty tài chính có thị phần số một tại Việt Nam trên thị trường tài chính tiêu dung. FE CREDIT cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số xoay quanh hành vi […]

3 tháng trước

VPBank, FE CREDIT và FPT Shop ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Vào ngày 08/12/2023, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop – Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng […]

3 tháng trước

FE CREDIT VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TỪ THE GLOBAL ECONOMICS

Vừa qua, FE CREDIT đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng quốc tế gồm “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The […]

4 tháng trước

FE CREDIT THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng của FE CREDIT theo địa chỉ văn phòng duy nhất như sau Địa chỉ: Tòa Nhà FE CREDIT – 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút