THÊM KHOẢN VAY, HOÀN TIỀN CỰC ĐÃ CÙNG FE CREDIT

Sau Tết Nguyên Đán, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi VUI XUÂN HOÀN TIỀN CÙNG FE CREDIT dành cho những ai đã từng là khách hàng của công ty.

Theo đó, từ nay đến hết 31/03/2021, đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình(*) khi đăng ký vay tiền mặt và giải ngân tối thiểu 80% hạn mức vay, sẽ nhận hoàn tiền 10% (lên tới 250.000 đồng) sau khi hoàn tất 2 kỳ thanh toán đầu tiên theo đúng hạn thanh toán.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng đã từng có khoản vay tại FE CREDIT, có lịch sử trả nợ tốt và đủ điều kiện tham gia sản phẩm vay tiền mặt lên tới 52 triệu của FE CREDIT.

Với tầm nhìn và chiến lược luôn đi sát với nhu cầu của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đồng hành tài chính của mọi người dân Việt Nam, FE CREDIT áp dụng các chính sách cho vay linh hoạt với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay chính thống.

Hãy trải nghiệm dịch vụ “Đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT ngay tại chương trình ưu đãi hoàn tiền này:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

(*) Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được nhận tin nhắn (SMS) từ FE CREDIT hoặc nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp về gói vay và ưu đãi.

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng xem tại đây

 

Các tin liên quan

9 giờ trước

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LẦN 2 (THÁNG 05/2024) CHƯƠNG TRÌNH “HÈ RỰC RỠ: THANH TOÁN NGAY – VUI HÈ MAY MẮN”

Nhằm tri ân Khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” từ ngày 15/04 đến hết 15/07/2024. Theo đó, Khách hàng khi thanh toán khoản vay cho Hợp đồng tín dụng hoặc Thẻ tín dụng sẽ nhận được lượt quay thưởng để tham gia […]

9 giờ trước

9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi: Cơ hội “mua 1 được 2” xe máy Honda Vision

Từ ngày 15/6 đến 23/6/2024, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision, tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy. Chương […]

2 tuần trước

Khám phá 4 bí quyết “giải nhiệt tài chính” cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè đang vẫy gọi, đây là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sự thật là không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút