THÊM KHOẢN VAY, HOÀN TIỀN CỰC ĐÃ CÙNG FE CREDIT

Sau Tết Nguyên Đán, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi VUI XUÂN HOÀN TIỀN CÙNG FE CREDIT dành cho những ai đã từng là khách hàng của công ty.

Theo đó, từ nay đến hết 31/03/2021, đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình(*) khi đăng ký vay tiền mặt và giải ngân tối thiểu 80% hạn mức vay, sẽ nhận hoàn tiền 10% (lên tới 250.000 đồng) sau khi hoàn tất 2 kỳ thanh toán đầu tiên theo đúng hạn thanh toán.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng đã từng có khoản vay tại FE CREDIT, có lịch sử trả nợ tốt và đủ điều kiện tham gia sản phẩm vay tiền mặt lên tới 52 triệu của FE CREDIT.

Với tầm nhìn và chiến lược luôn đi sát với nhu cầu của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đồng hành tài chính của mọi người dân Việt Nam, FE CREDIT áp dụng các chính sách cho vay linh hoạt với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay chính thống.

Hãy trải nghiệm dịch vụ “Đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT ngay tại chương trình ưu đãi hoàn tiền này:

Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

(*) Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được nhận tin nhắn (SMS) từ FE CREDIT hoặc nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp về gói vay và ưu đãi.

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng xem tại đây

 


Các tin liên quan

3 tuần trước

CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT SIM ĐIỆN THOẠI

Thời gian gần đây, xuất hiện một số cá nhân, tổ chức lừa đảo lợi dụng sự cả tin của khách hàng nhằm chiếm quyền sử dụng SIM điện thoại và giả mạo thông tin cá nhân từ đó tiến hành các hành vi chiếm đoạt tiền từ thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hoặc […]

1 tháng trước

CẢNH BÁO CHIÊU THỨC LỪA ĐẢO BẰNG CÁCH GIẢ MẠO THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU CỦA CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH – TÍN DỤNG

Kính gửi Quý khách hàng, Thời gian gần đây, tình hình gian lận và lừa đảo trực tuyến có xu hướng diễn biến phức tạp với thủ đoạn ngày càng tinh Vi, trong đó có hành vi giả mạo tin nhắn thương hiệu của các tổ chức tín dụng và các tổ chức khác trong […]

1 tháng trước

SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT TRONG VÒNG 10 PHÚT TẠI VNPOST

FE CREDIT chính thức triển khai điểm giới thiệu Thẻ tín dụng tại tất cả các bưu cục thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc. Với mạng lưới hơn 13,000 điểm dịch vụ phủ sóng rộng khắp từ thành phố lớn cho đến tất cả các huyện xã, từ nay khách […]

1 tháng trước

[THÔNG BÁO] KIỂM TRA NỢ QUÁ HẠN VÀ SỐ TIỀN THANH LÝ QUA KÊNH TIN NHẮN (8083)

FE CREDIT thêm tính năng kiểm tra nợ quá hạn và số tiền thanh lý qua Tổng đài 8083 cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể nhắn tin đến tổng đài 8083 mỗi khi có nhu cầu kiểm tra số tiền nợ quá hạn, số tiền thanh lý. Ngoài ra, tổng đài này […]


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút

Chat HỖ TRỢ
Chat với FE CREDIT

Please enter your name