Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN HỖ TRỢ VỀ FE CREDIT

Dành cho Khách hàng chưa đăng ký tài khoản trên ứng dụng FE Credit

Sau khi cài đặt ứng dụng FE Credit thành công, bạn có thể thực hiện Ký hợp đồng điện tử ngay cả khi chưa đăng ký tài khoản. Ở màn hình đầu tiên, chọn “Hoàn tất ký điện tử”.

* Lưu ý:

Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng nên đăng ký tài khoản trước khi ký hợp đồng điện tử để có thể quản lý thông tin khoản vay, và sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ Khách hàng khác thông qua ứng dụng FE Credit.

Chỉ có một số sản phẩm vay có thể sử dụng tính năng này trước khi đăng ký tài khoản, nếu chúng tôi nhận thấy bạn cần hoàn tất đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ tự động điều hướng bạn tới phần đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Đừng lo lắng nhé, việc này chỉ mất vài phút thôi! Để đăng ký tài khoản, hãy chọn “Bắt đầu”.

Bước 1: Bạn hãy điền số CCCD/CMND được sử dụng để đăng ký khoản vay với FE Credit. Chúng tôi sẽ tìm các hợp đồng đang chờ bạn hoàn tất theo thông tin này.
Bước 2: Bạn vui lòng chụp ảnh chân dung để xác minh danh tính.
Bước 3: Sau khi xác minh danh tính thành công là bạn có thể xem thông tin khoản vay rồi! Trên màn hình sẽ hiện thị Tóm tắt thông tin khoản vay để bạn dễ theo dõi các thông tin quan trọng. Để xem chi tiết Hợp đồng tín dụng cùng các giấy tờ khác, vui lòng chọn “Xem chi tiết hợp đồng”. Hãy đọc kỹ trước khi ký hợp đồng bạn nhé.

Để tiếp tục, bạn hãy tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Dịch vụ điện tử.”

và chọn “Ký hợp đồng”.

Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn Huỷ đề nghị vay, tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi huỷ vì bạn có thể bỏ lỡ ưu đãi lần này. Để huỷ đề nghị vay, bạn chọn “Từ chối đề nghị vay”.

Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi tới số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký khoản vay với FE Credit một mã OTP (mật khẩu chỉ sử dụng một lần) gồm 4 chữ số. Bạn hãy điền mã này vào ứng dụng.

* Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng không chia sẻ mã OTP này cho bất kỳ ai.
Chúc mừng bạn đã hoàn tất ký Hợp đồng điện tử! Để theo dõi thông tin khoản vay, quản lý thẻ tín dụng, cùng vô vàn các tiện ích khác, hãy đăng ký tài khoản trên ứng dụng ngay bạn nhé!Đăng ký email để nhận ngay ưu đãi mới nhất

*
*
*
Khi nhấn “Đăng ký”, bạn đã đồng ý cho FE CREDIT lưu trữ và sử dụng thông tin bao gồm số điện thoại và email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Xem chi tiết tại đây

Bạn chọn hình thức vay nào?

GỌI HOTLINE: (028) 39 111 555

Nhập mã OTP

Vui lòng kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã xác nhận

OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút